Công an nói gì về vụ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung?

17:08 | 24/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an đã tiếp nhận đơn trình báo của nữ diễn viên Hoàng Yến về việc cô bị chồng cũ hành hung, đe dọa và đang vào cuộc điều tra.

Ngày 24/6, thông tin với báo chí, lãnh đạo Công an phường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang làm rõ sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung.

Theo vị lãnh đạo này sau khi bị hành hung tại nữ điễn viên Hoàng Yến đã đến Công an phường Xuân La để trình báo sự việc.

"Chúng tôi đã nhận trình báo của nạn nhân và báo cáo lên Công an quận Tây Hồ. Hiện đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân để củng cố hồ sơ điều tra" - lãnh đạo Công an phường thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại sự việc tại một quán ăn. Trong lúc đang nói chuyện, người đàn ông đã bất ngờ đấm vào mặt nữ diễn viên Hoàng Yến. Ngay sau đó, nhiều người trong quán đã chạy tới can ngăn. Đoạn clip sau đó trở thành chủ đề bàn tán trên mạng, đặc biệt, người này còn cầm thêm hung khí để truy đuổi nữ diễn viên.

Công an nói gì về vụ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung? - ảnh 1

Nữ diễn vị Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung ngay tại quán ăn

Chia sẻ với báo chí nữ diễn viên cho biết, khi cùng bạn đến một quán nước tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, cô bất ngờ bị chồng cũ xông tới và hành hung.

"Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ, sau đó thì anh ta bất ngờ giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt tôi. Lập tức, bạn bè tôi tới ngay và đuổi anh ta ra ngoài nhưng kẻ này tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát", nữ diễn 45 tuổi nói.

Hoàng Yến cũng cho biết cô đã báo công an quận Tây Hồ ngay sau vụ việc, đồng thời cung cấp toàn bộ các video ghi hình lại sự việc cho cơ quan chức năng. “Hiện tại, công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ tôi 24/7 và điều tra vụ việc". nữ diễn viên về nhà đi con cho biết.

Cô chia sẻ thêm rằng, dù chồng cũ đã gọi điện thoại cho cô rất nhiều lần nhưng nữ diễn viên không nghe máy từ sau khi cuộc ồn ào diễn ra. Đây không phải là lần đầu tiên vì trước kia, trong nhiều năm sống chung của họ cũng từng xảy ra rất nhiều lần chồng cũ lấy tiền và có hành động mạnh cô. Lúc đó, cô cho rằng mình  hiểu quá khứ bị bỏ rơi, lang bạt của chồng cũ nên đã hết mực yêu thương, mong anh ta thay đổi, nhưng hóa ra chỉ đổi lại bằng việc bị hành hung thô bạo.

Được biết, người chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến là một người đàn ông kém cô 3 tuổi, tên là C.T, có con chung 3 tuổi và ly hôn vào năm 2020. Trước khi đến với nhau, Hoàng Yến từng có trước đó 3 cuộc hôn nhân và có 2 con riêng khác, chồng thứ 4 cũng có một người con trai riêng.

H.A

Xem thêm:  Nữ diễn viên `Về nhà đi con` bị `cuộc hôn nhân thứ tư` hành hung