Công ty TNHH TM Dịch vụ Minh Châu nhận Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2020

09:40 | 03/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á (CED) tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM.

Trong xu thế cạnh tranh gay gắt hiện nay, việc phát triển thương hiệu, nhãn hiệu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nó thể hiện nội lực của doanh nghiệp trong việc khẳng định uy tín, danh tiếng thông qua độ tin cậy và tín nhiệm của người tiêu dùng cả nước.

Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á (CED) tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Châu Việt Nam vinh dự được bình chọn trong “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh Tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020”. 

Công ty TNHH TM Dịch vụ Minh Châu nhận Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2020 - ảnh 1Minh Châu Việt Nam vinh dự bình chọn Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam 2020

Chương trình bình chọn và trao chứng nhận “Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam - CEO Bản lĩnh hội nhập 2020” là chương trình thường niên của Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á (CED) với mục đích đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Công ty TNHH TM Dịch vụ Minh Châu nhận Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2020 - ảnh 2 Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam 2020

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, “Dòng sản phẩm trị nám” của Công ty Minh Châu Việt Nam đã mang lại cho phụ nữ Việt Nam các sản phẩm sử dụng công nghệ trị nám- tàn nhang- đồi mồi- chàm- bớt với các nguyên liệu ngoại nhập được kiểm nghiệm lâm sàng, an toàn và hiệu quả và đã được phụ nữ cả nước yêu thích, tin dùng. Sản phẩm đã mang lại lợi ích cộng đồng cho toàn xã hội. Tiếp nối các giải thưởng mà Minh Châu Việt Nam đã đạt được trong những năm trước, giải thưởng này một lần nữa ghi nhận giá trị sản phẩm và những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên đối với sự phát triển của thương hiệu và doanh nghiệp.

Để được bình chọn “Top 10 nhãn hiệu Danh Hiệu Việt Nam 2020”, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Châu Việt Nam đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, được thể hiện ở: Quy mô doanh nghiệp; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh thu; Uy tín, chất lượng sản phẩm và các dịch vụ mà Minh Châu Việt Nam cung cấp.

Danh hiệu “Top 10 nhãn hiệu Danh tiếng Việt Nam 2020” một lần nữa là động lực thúc đẩy và khẳng định vị thế của Công ty Minh Châu Việt Nam trong ngành điều trị nám, tàn nhang, ghi nhận những nỗ lực của Minh Châu Việt Nam để có được sự phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công qua gần 05 năm xây dựng và phát triển.

Hữu Minh