Coteccons đặt hàng vắc xin COVID-19 AstraZeneca cho 8000 cán bộ nhân viên và người thân

22:08 | 20/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Coteccons đã làm việc với Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam (VNVC) để đăng ký mua vắc xin COVID-19 AstraZeneca cho 8.000 cán bộ nhân viên và người thân của họ.
Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã làm việc với Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam (VNVC) về việc đặt hàng vắc xin COVID-19 AstraZeneca nhập khẩu về Việt Nam.
 
VNVC là đơn vị được AstraZeneca của Anh tin tưởng để đưa 30 triệu liều vắc xin COVID-19 tới người dân Việt Nam trong thời gian sắp tới. Trong đó, hơn 200.000 liều đầu tiên sẽ về tới Việt Nam ngày 28/2.
 
Coteccons mua vắc xin AstraZeneca cho 8000 cán bộ nhân viên

Bà Trần Thị Liễu Vinh, Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực của Công ty, được biết Coteccons đã lên kế hoạch về chương trình tiêm chủng ngừa COVID-19 cho tổng số khoảng 8.000 người. Trong đó 2.000 người là cán bộ nhân viên của Công ty Coteccons và Unicons (đơn vị thành viên Coteccons), số còn lại là người thân (vợ/chồng, con). Công ty đã lên kế hoạch đặt hàng từ trước Tết Nguyên đán.

"Trong diễn biến dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay thì việc đăng ký mua vắc xin cho cán bộ công nhân viên không chỉ giúp họ không bị nhiễm COVID-19 mà còn giúp họ vững tin, an tâm công tác khi chúng tôi cũng đăng ký luôn cho toàn bộ gia đình và người thân của họ", bà Vinh nói đồng thời cho biết tất cả chi phí lấy từ nguồn ngân sách của công ty.

Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons là cái tên không còn xa lạ ở thị trường Việt Nam. Đây là đơn vị thi công Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và và lọt top những tòa nhà cao nhất thế giới.
 
Coteccons có tiền thân là Bộ phận Khối xây lắp thuộc Tổng công ty Vật liệu xây dựng số 1, Bộ Xây dựng. Năm 2020, doanh nghiệp xây dựng này cũng là một đơn vị hiếm hoi trong các công ty cùng ngành lọt vào top 100 Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, theo kết quả bình chọn của Anphabe.
 
 
Hà Ly