Cựu CEO của Tập đoàn FLC sang làm Phó Tổng Giám đốc Dabaco

07:12 | 19/08/2023 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bà Bùi Hải Huyền đã có thời gian khoảng 7 năm làm lãnh đạo tại Tập đoàn FLC với nhiều vai trò như Phó Tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT, người đại diện theo pháp luật của FLC.

Bà Bùi Hải Huyền, cựu nhân sự của FLC sang làm Phó Tổng Giám đốc Dabaco. (Ảnh: FLC).

HĐQT Tập đoàn Dabaco (Mã: DBC) vừa bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền làm Phó Tổng Giám đốc tập đoàn kể từ ngày 16/8. Bà Huyền có nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và điều hành công việc được phân công.

Bà Bùi Hải Huyền sinh năm 1976, có trình độ cử nhân kinh tế. Bà đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC từ tháng 12/2015 và chính thức giữ cương vị Tổng giám đốc tập đoàn này từ ngày 19/3/2020.

Trước khi giữ vị trí Tổng giám đốc FLC , bà Bùi Hải Huyền là Chủ tịch HĐQT CTCP Nông dược H.A.I - cũng thuộc hệ sinh thái FLC. Ngoài ra, bà Huyền còn trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh tại nhiều đơn vị thành viên của Tập đoàn FLC như Công ty TNHH MTV Quản lý Khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC; Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Nghỉ dưỡng FLC; Công ty TNHH FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort; CTCP FLC Quy Nhơn Golf & Resort; Công ty TNHH FLC Samson Golf & Resort; CTCP Sản xuất và Xuất nhập khẩu nông sản FAM; CTCP Đầu tư và Phát triển vườn thú Faros.

Ngày 28/4/2020, bà Bùi Hải Huyền giữ cương vị Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes.

Mãi đến tháng 2/2023, bà Bùi Hải Huyền đã có đơn thôi nhiệm thôi chức vụ Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật của FLC.

Như vậy với sự xuất hiện của bà Bùi Hải Huyền, ban lãnh đạo của Dabaco sẽ có 9 Phó Tổng Giám đốc, trong đó, 3 người mới được bổ nhiệm hồi đầu năm là ông Lê Minh Tuấn, ông Đỗ Viết Quân và bà Lê Thị Minh Thu.