`Dân trong nghề` nói gì về cát xê 50-70 triệu/ show của Hồ Văn Cường?

12:37 14/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mới đây trên MXH xuất hiện một bình luận của một chuyên gia truyền thông hé lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường là 50-70 triệu đồng/ show, thực tế thí con số này có cao như vây?

Ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường về vấn đề cát xê vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi mới đây xuất hiện một bình luận của chuyên gia Truyền Thông về vấn đề cát xê của Hồ Văn Cường.

Theo đó vị chuyên gia này khẳng định mức cát-xê của Hồ Văn Cường rơi vào khoảng 50-70 triệu đồng một show. Vị chi với 5 năm đi hát, trừ 2 năm dịch bệnh, rất có thể giọng ca nhí đã kiếm được khoảng 7,2 tỷ đồng.

`Dân trong nghề` nói gì về cát xê 50-70 triệu/ show của Hồ Văn Cường? - ảnh 1

Thưc tế Hồ Văn Cường có mức cát xê rơi vào khoảng 15-20 triệu/show

Nếu xem mối quan hệ giữa cậu và Phi Nhung là quan hệ ca sĩ và bầu show thuần túy, thì Phi Nhưng phải trả cho Hồ Văn Cường bèo nhất là 2,88 tỷ, chưa tính lãi suất dài hạn của ngân hàng. Ngay dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng nếu bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường nhận được số tiền này, cuộc sống ắt hẳn sẽ bớt khổ hơn nhiều.

Tuy nhiên ý kiến này lập tức bị "dân trong nghề" phản bác, theo đó mức cát xê 50-70 triệu/show đối với Hồ Văn Cường là con số bị thổi phồng, nếu không muốn nói thực tế thấp hơn nhiều.

MC Quốc Bình cho rằng, với một tên tuổi như Hồ Văn Cường thì hoàn toàn không thể chạm đến con số đó. "Nhiều quán quân, Á quân đi hát kiểu bia kèm lạc lắm. Nhiều giọng ca hát rất hay nhưng những event họ lại không cần tên tuổi ấy, mà hát chương trình ca nhạc bình thường thì lương không bao nhiêu đâu", anh cho hay.

`Dân trong nghề` nói gì về cát xê 50-70 triệu/ show của Hồ Văn Cường? - ảnh 2

Theo một người trong giới, cát-xê của Hồ Văn Cường chỉ khoảng 15 - 20 triệu/show. Đây đã là mức giá ưu ái bởi tên tuổi Hồ Văn Cường vài năm qua không thực sự đình đám, và càng không thể đặt lên bàn cân so sánh với Phương Mỹ Chi.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường đa số chỉ hát trên sân khấu nhỏ, cũng như hát cho nhà chùa..., nên thu nhập không thể cao lên đến 2,88 tỷ đồng.

Diễn viên Đức Thịnh cũng nêu quan điểm về chuyện cát xê và những điều ít ai biết về vấn đề này trong giới showbiz. Anh cho biết anh từng cầm tiền trả cho quản lý của Phi Nhung nên anh hiểu rõ về số tiền hát của Hồ Văn Cường không thể cao như vậy, anh nói: " Mình là người đã từng cầm tiền trả cho anh Diễm quản lý bao nhiêu, rồi trung gian thì ăn phế bao nhiêu. Gọi là tiền cà Phê bao nhiêu, tất tậ trong giới ai làm bầu đều hiểu. Mà giờ muốn nói thì không được vì không ai nghe đó anh, thôi chịu vậy! Mà em biết chắc thực sự khoảng 5 ngôi sao thân với mình, đi show không bao giờ biết show đó bao tiền vì quản lý năm hết chứ Sao họ không quan tâm luôn".

`Dân trong nghề` nói gì về cát xê 50-70 triệu/ show của Hồ Văn Cường? - ảnh 3

Đức Thịnh cho rằng nhiều ngôi sao cũng không biết mức cát xe của mình là bao nhiêu

Trước đó quản lý của Phi Nhung từng lên tiếng về vấn đề tiền của Hồ Văn Cường như: Giai đoạn năm 2016-2017, Hồ Văn Cường là sao nhí đắt show bậc nhất. Một tuần em chia sẻ ảnh hoặc video biểu diễn tại 2-3 sự kiện, trung bình cách ngày lại có một show. Địa điểm các buổi diễn đa dạng, trải dài từ Bắc tới Nam. Trên poster sự kiện hoặc video ghi lại cảnh diễn, Hồ Văn Cường được mời diễn độc lập.

Điều này mâu thuẫn với câu trả lời của quản lý. Bà Diễm Phạm nói: "Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung".

Trên thực tế Phi Nhung cũng đã nói về vấn đề cát xê của Hồ Văn Cường theo đó nữ ca sĩ cho biết cát xê của Hồ Văn Cường là do quản lý năm giữ, trên thực tế nữ ca sĩ cũng không biết cát xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu.

Xem thêm: Hoa hậu Phương Lê: Thực sự Phi Nhung quá tệ, là `mẹ nuôi vô cảm`

Phong Trần