Danh thắng Việt Nam xuất hiện trong video quảng bá du lịch ở Hàn Quốc | Du lịch | Vietnam+ (VietnamPlus)

VietnamPlus 16:13 | 05/09/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong tập giới thiệu về Việt Nam, khán giả Hàn Quốc sẽ được tìm hiểu về các món ăn truyền thống như phở, bánh mỳ và các di sản thế giới được UNESCO công nhận như phố cổ Hội An, Tam Cốc, Tràng An...
Quần thể danh thắng Tràng An sẽ được giới thiệu trong video quảng bá du lịch tại Hàn Quốc. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)  

Ngày 1/9, Trung tâm Hàn Quốc-ASEAN (AKC) cho biết sẽ sản xuất và đăng tải lần lượt video quảng bá du lịch các nước thành viên ASEAN trong bối cảnh người dân chưa thể đi du lịch do dịch COVID-19.

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, 4 tập đầu tiên về quảng bá du lịch Brunei, Indonesia, Myanmar và Việt Nam sẽ được ra mắt lần lượt từ nay cho tới ngày 8/9.

Nữ diễn viên So Yu-jin sẽ cùng các bạn trẻ từ các nước Đông Nam Á chia sẻ, trò chuyện và tìm hiểu về các địa điểm du lịch.

Trong tập đầu tiên về du lịch Brunei, diễn viên So Yu-jin sẽ nghe các bạn trẻ nước này giới thiệu những địa điểm du lịch thú vị như Temburong, nơi được mệnh danh là rừng Amazon của ASEAN, thám hiểm rừng nhiệt đới và lặn biển.

Tập về Indonesia dự kiến sẽ đem đến cho khán giả tour du lịch trực tuyến Jakarta, khu vực dự kiến sẽ được chỉ định là thủ đô mới Balikpapan, thiên đường lướt sóng Bali, ẩm thực truyền thống Rendang và Nasi goreng - món ăn được kênh truyền hình CNN của Mỹ bình chọn có hương vị ngon nhất thế giới.

Tiếp đó, chùa vàng Shwedagon biểu tượng của Myanmar, thánh địa Phật giáo lớn nhất của Myanmar Bagan, hồ Inle - khu dự trữ sinh quyển được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận, cùng các món ăn truyền thống sẽ xuất hiện trong tập về Myanmar.

Trong tập giới thiệu về Việt Nam, khán giả sẽ được tìm hiểu về các món ăn truyền thống như phở, bánh mỳ, bánh xèo và các di sản thế giới được UNESCO công nhận như phố cổ Hội An, Tam Cốc, Tràng An, cao nguyên Đồng Văn, đảo Phú Quốc và thành phố biển Nha Trang.

Các video du lịch ASEAN trực tuyến sẽ được đăng tải trên trên kênh Youtube của AKC và kênh thông tin chính thức của Bộ Du lịch 4 nước ASEAN trên.

ĐỌC NHIỀU