Đạt G phản pháo khi antifan chê bai là người chơi hệ đồ cũ: Tôi chắc chắn bạn không phải con người

18:00 29/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trước lời mỉa mai từ phía antifan, Đạt G đã rất bức xúc và đã có hành động phản pháo.

Sau cuộc chia tay đầy drama, hiện Đạt G và Du Uyên dường như cũng đã ổn định cuộc sống trở lại và có quan hệ khá tốt với người mới. Không lâu sau khi nổ ra tranh cãi, Đạt G cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư và cũng gây bàn tán không ít. Đến thời điểm hiện tại, dù đã được một thời gian nhưng nam ca sĩ vẫn nhận về không ít phản ứng mỉa mai cho sự việc này.

Đạt G phản pháo khi antifan chê bai là người chơi hệ đồ cũ: Tôi chắc chắn bạn không phải con người - ảnh 1

Đổi ảnh đại diện nhưng bị mỉa mai, Đạt G phản pháo gay gắt.

 

Điển hình như gần đây, Đạt G đã thay đổi hình ảnh đại diện của mình trên tài khoản Facebook cá nhân. Bên cạnh nhiều lượt tương tác bình luận khen ngợi, đã có không ít cư dân mạng để lại bình luận tấn công nam ca sĩ với thai độ mỉa mai chuyện anh yêu Cindy Lư.

Đạt G phản pháo khi antifan chê bai là người chơi hệ đồ cũ: Tôi chắc chắn bạn không phải con người - ảnh 2

Ảnh đại diện mới của Đạt G.

 

Câu chuyện này ngay thời điểm cả hai xác nhận tình cảm cũng đã gây tranh cãi không ít khi Đạt G lại đi quen với vợ cũ của bạn mình là Hòa Lâm. Bên cạnh những lời chỉ trích gay gắt, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ đối với cặp đôi Đạt G - Cindy Lư. Đạt G cho biết anh và Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) gắn kết vì cùng mang nhiều nỗi buồn tình cảm. Ngay sau khi lên tiếng công khai, chuyện hẹn hò của 2 người nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Một số nghệ sĩ ủng hộ hành động này của em gái Gia Bảo, bởi chuyện tình cảm là duyên nợ, không ai nói trước được điều gì. Dân tình dường như chưa nguôi ngoai chuyện đó nên đến nay vẫn buông những lời lẽ không được tích cực.

Đạt G phản pháo khi antifan chê bai là người chơi hệ đồ cũ: Tôi chắc chắn bạn không phải con người - ảnh 3

Việc Đạt G công khai quen vợ cũ Hoài Lâm luôn gây tranh cãi.

 

Không chịu khoanh tay đứng nhìn những bình luận mỉa mai mình như thế, Đạt G cũng đã phản pháo lại cực gắt ngay bên dưới bài đăng của mình. Đối với bình luận "Người thích chơi hệ đồ cũ....", Đạt G thẳng thắn đáp trả là "Khi bạn nói ra được như thế, tôi chắc chắn bạn ko phải con người". Ngoài ra, anh cũng mong anti-fan khác "nên lo công việc của mình nhiều hơn đi, đừng rảnh bàn chuyện thiên hạ". Những bình luận này đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng và Đạt G tiếp tục là cái tên gây bàn tán, xôn xao với lời đáp trả này.

Đạt G phản pháo khi antifan chê bai là người chơi hệ đồ cũ: Tôi chắc chắn bạn không phải con người - ảnh 4

Đạt G phản pháo anti-fan

Đạt G phản pháo khi antifan chê bai là người chơi hệ đồ cũ: Tôi chắc chắn bạn không phải con người - ảnh 5

Nam ca sĩ dường như đã rất bức xúc với bình luận mỉa mai này

 

 

Xem thêm: Văn Mai Hương với quan điểm yêu bằng 200% sinh mệnh, sẵn sàng `đập đầu vào tường`

Theo Saostar