Đi mua que thử thai thì bủn rủn phát hiện chồng có người khác

15:18 | 21/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Đúng là không đi mua que thử thai thì tôi chẳng biết bị chồng qua mặt tới bao giờ. Và còn khổ sở vì chuyện con cái bao lâu nữa.

Cưới nhau hơn 1 năm rồi mà chưa có bầu nên tôi cũng suốt ruột lắm. Ai bảo ăn cái gì bổ cho dễ thụ thai là tôi ăn hết. Đi khám thì bác sĩ nói không có vấn đề gì cả. Chồng tôi tự đi khám cũng bảo bác sĩ nói anh rất khỏe mạnh nên bảo vợ chồng về cứ sinh hoạt bình thường, tư tưởng thoải mái là sẽ nhanh thụ thai thôi.

Đợt gần đây chồng tôi bận công trình nên thỉnh thoảng lại vắng nhà buổi tối nên sinh hoạt vợ chồng có hơi chệch choạc. Tôi cũng chẳng muốn để chồng đi đêm hôm như thế đâu nhưng đã lấy chồng là dân công trình thì phải chấp nhận chứ biết làm sao được. Chồng người ta còn đi biền biệt mấy tháng liền mới về ấy chứ, chồng tôi làm ở trong thành phố đã là may lắm rồi.

Đi mua que thử thai thì bủn rủn phát hiện chồng có người khác - Ảnh 1

Cưới nhau hơn 1 năm rồi mà chưa có bầu nên tôi cũng suốt ruột lắm. (ảnh minh họa)

Tuy tháng vừa rồi vợ chồng ít gần gũi nhưng tôi lại bị chậm kinh 7 hôm rồi. Cũng có lần chậm kinh 5 ngày tôi đã mừng cuống lên đi siêu âm ngay nhưng lúc bác sĩ báo tin tôi rụng rời vì vẫn chẳng có bào thai nào hình thành trong bụng tôi cả. Tối đó “đèn đỏ” lại đến.

Thế nên lần này tôi cứ để kéo dài thêm xem sao, 7 ngày rồi nhưng tôi cũng không đi siêu âm mà quyết định ra cửa hàng thuốc gần đó mua que thử thai về thử.

– Chị ơi bán cho em que thử thai.

– Lần đầu tiên thấy cô ra đây mua cái này ấy nhỉ.

– Vâng ạ… – Tôi cười ngượng ngùng.

– Nhưng vừa hôm nọ còn thấy chú nhà cô mua thuốc khẩn cấp về cho vợ uống mà không tránh được à? Mà nói thật cô chú kế hoạch làm gì cứ đẻ lấy 1 đứa đi cho chắc đã. Chú ấy bảo vợ em định kế hoạch 3 năm mới sinh.

– Ơ… anh ấy nói với chị thế ạ? Chồng em ra đây mua thuốc cẩn cấp cho vợ á?

– Ừ tháng nào chú ấy chẳng ra đây mua 1 lần, có cô là tôi mới gặp thôi nhưng vẫn biết cô là vợ chú ấy.

Tôi rụng rời trước những gì chị bán hàng nói. Mình đang ngày đêm cầu con không được chồng lại mua thuốc tránh thai về cho ai uống đây? Có lẽ nào…

Ngay lập tức tôi gọi điện bắt chồng về bằng được để làm cho ra nhẽ, chồng tôi chối tới chối lui, đến lúc tôi dọa tôi đã xem camera của hiệu thuốc rồi thì lúc này anh ta mới thú nhận là bồ bịch bên ngoài:

– Anh xin lỗi, tại nhiều hôm làm việc căng thẳng nên… Anh sợ cô ấy có bầu nên bảo uống thuốc để tránh.

Đi mua que thử thai thì bủn rủn phát hiện chồng có người khác - Ảnh 2

Anh thất đức quá nên giờ tôi đang phải gánh hậu quả cho anh đây. (ảnh minh họa)

– Uống nhiều như thế rồi thì làm sao mà đẻ nữa. Anh thất đức quá nên giờ tôi đang phải gánh hậu quả cho anh đây. Mà anh nói bác sĩ khám cho anh nói anh khỏe? Liệu tôi có tin được không? Anh khai thật đi?

– Anh… anh xin lỗi, anh chưa đi khám, anh nói dối em thế nhưng anh thấy anh khỏe mạnh mà, nhu cầu lại còn nhiều nữa nên làm gì có chuyện không đẻ được.

Tôi chỉ còn biết ôm đâu khóc nức nở sao số tôi nó khổ thế này, con thì mãi chưa có, chồng lại bồ bịch linh tinh. Tôi kiên quyết bắt chồng đi khám cùng mình để có kết quả chính xác sau đó tôi sẽ có quyết định cuối cùng. Đúng là không đi mua que thử thai thì tôi chẳng biết bị chồng qua mặt tới bao giờ. Và còn khổ sở vì chuyện con cái bao lâu nữa.

N.D