Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất

15:30 29/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Một bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay sẽ có ít nhất một nhân vật phản diện thực sự. Dưới đây là bảng xếp hạng 10 nhân vật phản diện để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với khán giả.

Nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc có nhiều dạng và một bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay sẽ có ít nhất một nhân vật phản diện thực sự. Một nhân vật phản diện đáng nhớ giúp tiết lộ các nhân vật chính họ là ai. mang lại nhiều cảm xúc cho nhân vật chính diện.

Dưới đây là bảng xếp hạng 9 nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Kim Joo Young - Sky Castle

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 1

Nhiều người có thể đã biết về thế giới đáng sợ của hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Tuy nhiên, huấn luyện viên Kim Joo Young (Kim Seo Hyung) sẽ khiến bạn không bao giờ muốn đưa con mình vào nơi này. Huấn luyện viên Kim Joo Young là một gia sư độc quyền có tỷ lệ thành công 100% trong việc đưa học sinh vào một trong ba trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.
Điều khiến nhân vật của cô ấy trở nên đáng sợ là bạn có thể thấy một nhân vật như thế này thực sự có thể tồn tại ở Hàn Quốc như thế nào. Quãng đường mà cô ấy sẽ đi và những việc cô ấy sẽ làm (thậm chí là giết người) sẽ khiến bạn ớn lạnh sống lưng. Bộ phim đã làm rất tốt việc sử dụng nhân vật của cô ấy như một công cụ để các bậc cha mẹ có được những gì họ muốn cho con mình. An toàn khi nói rằng ngành công nghiệp gia sư ở Hàn Quốc đã bị ảnh hưởng một chút bởi nhân vật này.

Lee Jae Kyung - My Love From The Star

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 2

Lee Jae Kyung (Shin Sung Rok) là một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ta thực hiện rất nhiều hành động xấu xa trong bộ phim từ cố gắng bịt miệng Song Yi và khai thác những điểm yếu của Min Joon. Tất cả những điều này là để bảo vệ bản thân và chỉ vì lợi ích chính mình.Quả thật, đây là một trong những nhân vật ích kỷ nhất phim truyền hình Hàn Quốc. Ngay khi bạn nghĩ rằng anh ta không thể bị ghét hơn nhưng anh ta vẫn liên tiếp có nhiều hành động khó chấp nhận được. Anh ta đã khiến anh trai của Se Mi bị thương, điều này đưa sự xấu xa của anh ta lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Park Joong Heon - Goblin

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 3

Park Joong Hoon (Kim Byung Chul) có thể trở thành nhân vật phản diện xảo quyệt và thậm chí xảo quyệt nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. Anh ta có thể tẩy não và khiến vua Wang Yeo (Thần chết) phát điên. Anh ta đã giết một dòng họ chỉ để người yêu của mình trở thành người kế vị. Tất cả những gì anh ta làm chỉ hoàn toàn là tư lợi và muốn tăng cường quyền lực của mình. Vị Vua tiền nhiệm đã biết điều này và khiến nhân vật phản diện này phải trả giá.

Cho Cheol Gang - Crash Landing On You

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 4

Cho Cheol Gang (Oh Man Seok) là Trung đội trưởng Cục An ninh Lực lượng Vũ trang Bắc Triều Tiên. Anh ta không chỉ tham gia vào việc đánh lừa mà còn giết người. Sau đó Cho bị kết tội vì tội ác của mình và bị tống vào tù nhưng vẫn có thể trốn đến Seoul. Anh ta bị thúc đẩy bởi sự trả thù và truy lùng cả Jeong Hyeok và Se-ri. Điều khiến anh ta trở nên nguy hiểm là anh ta đứng đầu một hoạt động tội phạm rộng lớn trải dài trên bán đảo Triều Tiên.

Kang Hee Soo - Boys Over Flowers

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 5

Trước khi có Huấn luyện viên Kim Joo Young, đã có Kang Hee Soo (Lee Hye Young) mẹ của Gu Jun Pyo. Cô ấy là một nữ doanh nhân tàn nhẫn hàng đầu ở Hàn Quốc nhưng điều khiến cô ấy trở nên độc ác là những điều cô ấy đã làm để đảm bảo rằng con trai mình kết thúc với Jan Di. Cô ấy sử dụng nhiều cách để phá vỡ mối quan hệ giữa 2 người. Làm sao bạn có thể không ghét một nhân vật cố gắng chia tay một trong những cặp đôi K-Drama vĩ đại nhất mọi thời đại? Tuy nhiên, bà đã thành công trong việc phá hủy mối quan hệ trước đây của con gái mình, điều này cho thấy bà thực sự vô tâm đến mức nào.

Jang Dae Hee - Itaewon Class

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 6

Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) là một trong những nhân vật xấu xa nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc mà những "mọt phim Hàn" biết. Điều khiến anh ta bị ghét là không biết hối hận vì những hành động sai trái của mình và khát khao chiến thắng bằng bất cứ giá nào. Không quan trọng anh ta làm tổn thương ai miễn là anh ta có được những gì anh ta muốn.Anh ấy rất ít thể hiện cảm xúc và đối với những người đã từng làm việc cho các CEO kiểu cũ. Sự hài lòng lớn nhất đến khi Jang Dae Hee quỳ gối trước Saeroyi, đó là hình ảnh bạn sẽ không bao giờ quên.

Min Joon Gook - I Can Hear Your Voice

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 7

Min Joon Gook (Jung Woong In) là kẻ giết cha của Soo Ha. Cuối cùng, anh ta phải ngồi tù 10 năm do lời khai của Hye Sung. Sau khi được thả, trả thù là ưu tiên hàng đầu của anh ta. Vì bị kết tội giết người, Min Joon Gook đã truy lùng Hye Sung và Soo Ha để trả thù.

Han Sang Hoon - W: Two Worlds Villan

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 8

Han Sang Hoon (Kim Eui Sung) sẽ đứng thứ nhất trong danh sách này nếu được chọn nhân vật phản diện xấu xa nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc. Anh ta là kẻ giết người đáng sợ khi ra tay với cả gia đình Kang Chul. Tuy nhiên, danh tính thực sự của anh ta không được tiết lộ cho đến phần sau của bộ truyện. Sự hiện diện xấu xa của anh ta vẫn còn được cảm nhận trong suốt bộ truyện, nơi anh ta chủ yếu xuất hiện trong hình dạng con người không lộ mặt lúc nào cũng trong bóng tối.

Queen Consort Cho - Kingdom

Điểm mặt 9 nhân vật phản diện trong phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất - ảnh 9

Queen Consort Cho được sinh ra từ cái ác và sẽ không dừng lại cho đến khi cô ấy có sức mạnh tối thượng. Điều này thậm chí có nghĩa là lây lan vi rút trong cung điện và khắp đất nước để cô ấy không phải từ bỏ vị trí nữ hoàng của mình. Hơn nữa, cô ấy còn đánh cắp một đứa con trai từ một người mẹ khác vì cô ấy không thể sinh con.

Bạn đã xem hết những bộ phim này chưa? Với bạn ai là nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc?

Theo Saostar

Xem thêm: 7 bộ phim điện ảnh Trung Quốc có chi phí đầu tư không thua kém bom tấn Hollywood