Diễn viên Thu Quỳnh giải đáp thắc mắc của khán giả về tình tiết khó hiểu trong `Huơng vị tình thân`

11:34 | 22/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Diễn biến quá nhanh, tình tiết không rõ ràng trong Hương vị tình thân khiến nhiều khán giả tranh cãi, mới đây diễn viên Thu Quỳnh đã lên tiếng giải thích.

Trong những tập phát sóng mới đây của bộ phim Hương vị tình thân chủ yếu tập trung vào diễn biến tình cảm của cặp vai phụ Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh). Không thành đôi với Long, Thy lại được cậu em trai Huy theo đuổi và chinh phục, Thy dễ dàng rơi vào lưới tình của chàng trai kém tuổi thầm yêu cô nhiều năm. Huy luôn xuất hiện vào những thời điểm Thy buồn và cần người chia sẻ nhất nên dễ dàng có cơ hội tiến tới với Thy. Thế nhưng, việc Thy quá dễ dàng chấp nhận tình cảm của Huy khiến người xem khó hiểu về tâm lý nhân vật này.

Diễn viên Thu Quỳnh giải đáp thắc mắc của khán giả về tình tiết khó hiểu trong `Huơng vị tình thân` - ảnh 1

Đặc biệt, diễn biến phim chưa xuất hiện tình huống rõ ràng cho khán giả nhận biết Thy có bầu với Huy lúc nào càng làm nhiều người thắc mắc và tranh cãi. Ngay sau khi tập 44 của bộ phim được lên sóng, cư dân mạng đã nổ ra cuộc tranh luận nảy lửa. Nhiều người tỏ ra hoang mang không biết làm thế nào mà Thy lại có thai: "Đi qua đầu giường hay nắm tay có bầu vậy anh Huy?, Không hiểu Thy có bầu với ai và vào lúc nào luôn?" - nhiều khán gải thắc mắc.

Trước tranh cãi của khán giả nữ diễn viên Thu Quỳnh đã lên tiếng giải thích. Trên trang cá nhân Facebook, cô đăng tải một đoạn clip ngắn cảnh Thy - Huy hôn nhau đắm đuối cùng dòng trạng thái: "Một chút màn “vào đề” cho sự kiện 2 vạch của bà Thy nhưng bị cắt ko được lên phim... phim VTV1 nên khó làm hơn nữa lắm, chúng mình ạ! Chứ anh em chúng tôi quay 1 xuộc cả đoạn này là gần 10’ cơ đấy!".

Nữ diễn viên còn nói thêm: "Các bác cứ thắc mắc ngây thơ mãi, ai chả biết hôn không có bầu được. Chỉ có điều mong các bác hiểu cho, phim phát trên sóng quốc gia không giống phim phát các kênh khác. Hơn nữa, Thy - Huy không phải tuyến chính, thời lượng lên hình chỉ có vậy thôi. Diễn viên chúng em cũng không sung sướng gì".

Diễn viên Thu Quỳnh giải đáp thắc mắc của khán giả về tình tiết khó hiểu trong `Huơng vị tình thân` - ảnh 2

Trước đó, thu Quỳnh cũng đã chia sẻ rằng "Chúng tôi không được xem trước mà chỉ xem phim cùng với khán giả nên cũng nhìn thấy điều đó. Hơn nữa, sự đan xen các tuyến nhân vật trong phim chưa được cân đối. Do vậy có những tập tuyến nhân vật Thy - Huy không xuất hiện, có tập lại xuất hiện quá nhiều trong khi không có đôi Nam - Long nên cảm xúc của khán giả bị đứt đoạn, độ thẩm thấu và hiểu về từng tuyến sẽ bị ngắt quãng gây khó hiểu".

Ngoài ra, diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Xuân) cũng cho biết rằng khi quay các diễn viên làm việc rất nhiều nhưng sau đó cắt gọn chỉ để cho hơn 20 phút mỗi tập. Do bị hạn chế về thời lượng phát sóng nên nhiều cảnh bị cắt hay tình huống bị nén lại, diễn viên không có cơ hội để "diễn giải" mọi tình huống một cách cụ thể với khán giả.

Bộ phim Hương vị tình thân vẫn đang tiếp tục được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa, Nam thừa nhận tránh mặt Long