Điều tra vụ thi thể người phụ nữ nổi trên mặt hồ Sơn La: Bị buộc chặt trong bao tải

10:30 24/01/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Thi thể người phụ nữ bị quấn trong bao tải, nổi trên mặt hồ được người dân địa phương phát hiện vào chiều 23/1. Hiện cơ quan chức năng đang tìm người thân của nạn nhân.

Tin tức mới nhất ngày 24/1, Zing.vn dẫn lại thông tin từ Công an TP Sơn La, tỉnh Sơn La cho biết, cơ quan đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ mới được phát hiện tại địa bàn xã Chiềng Cọ, TP Sơn La.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND xã Chiềng Cọ cho biết, vào chiều 23/1, người dân tại xã Chiềng Cọ (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên hồ bản Muông.
 
Thi thể người phụ nữ buộc chặt trong bao tải ở Sơn La
Thi thể được phát hiện
 
Điều đáng nói, thi thể người phụ nữ này bị buộc chặt trong bao tải. Ngay lập tức người dân đã thông báo vụ việc lên cơ quan chức năng.
 
Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
 
Qua nhận định ban đầu, thi thể người phụ nữ này khoảng 40 tuổi. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định, nhưng rất có thể đây là người nơi khác trôi đến, không phải dân địa phương. 
 
Xã Chiềng Cọ đã thông báo rộng rãi tới các bản, xã lân cận nhưng đến sáng 24/1, vẫn chưa có ai đến nhận thi thể. 
 
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ. 

Tiểu Long