Doanh nghiệp đầu tiên tặng bảo hiểm COVID-19 cho khách mua hàng

18:38 18/03/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Tổng Công ty CP Đầu tư Minh Bảo Tín (thương hiệu Bi Luxury) vừa áp dụng chính sách tặng gói bảo hiểm COVID-19 cho khách mua sắm với đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên.

Theo hợp đồng đồng bảo hiểm giữa Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Bảo Tín với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội, hàng ngàn gói bảo hiểm dịch bệnh COVID-19 sẽ được Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Bảo Tín tặng cho người tiêu dùng và các cán bộ công nhân viên qua hệ thống phân phối thời trang nam Bi Luxury.
Thông qua đó, nếu khách hàng có hóa đơn mua hàng trên 500.000 đồng tại hơn 100 cửa hàng của công ty này sẽ được tặng một gói bảo hiểm COVID-19 trị giá 50 triệu đồng. Đây được xem là hướng đi sáng tạo của doanh nghiệp đảm bảo hoạt động của công ty được vận hành bình thường trong điều kiện dịch bệnh.
Doanh nghiệp đầu tiên tặng bảo hiểm COVID-19 cho khách mua hàng - ảnh 1
Minh Bảo Tín hiện có hơn 100 cửa hàng Bi Luxury trên toàn quốc
Đại diện của Bi Luxury cho biết, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng cũng là bảo vệ cho chính người lao động. Vì vậy Tổng công ty Cổ phần đầu tư Minh Bảo Tín thương hiệu Bi Luxury đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần bảo hiểm Quân đội thiết kế gói bảo hiểm này để mang đến sự an tâm cho hàng ngàn người tiêu dùng và các cán bộ công nhân viên của hệ thống cửa hàng. Với mức chi trả đến 50 triệu đồng một ca nCoV giữa bối cảnh dịch diễn biến phức tạp, doanh nghiệp có thể gặp rủi ro khi triển khai gói bảo hiểm này, tuy nhiên, Bi Luxury cho biết chấp nhận tất cả vì mong đồng hành sức khỏe người dân cả nước trong giai đoạn khó khăn.
Hiện Việt Nam ghi nhận 68 ca nhiễm COVID-19, trong đó 16 người đã khỏi, các trường hợp còn lại đang được điều trị. Trước mối lo dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp đề cao bảo vệ sức khỏe người lao động cũng như khách hàng vì mỗi ngày họ phải tiếp xúc, làm việc với nhiều đối tượng.