Doanh nghiệp du thuyền hàng đầu Italy chính thức 'đặt chân' vào thị trường Việt Nam

08:04 | 15/01/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong thông cáo báo chí về sự kiện, Fiart - nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng của Italy đánh giá Việt Nam là thị trường mới mẻ với nhiều tiềm năng cần được khám phá.

Tập đoàn Fiart - nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng của Italy - mới đây đã ký thỏa thuận hợp tác với Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC) – công ty chuyên cung cấp các giải pháp du thuyền và bến du thuyền của Việt Nam. 

Thỏa thuận đạt được giữa doanh nghiệp hai nước sẽ chính thức mở ra cơ hội thuận lợi cho các dòng sản phẩm, dịch vụ du thuyền cao cấp của Fiart được trực tiếp phân phối đến thị trường Việt Nam thời gian tới.

Fiart, nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng của Italy sẽ đến Việt Nam. (Ảnh: itBoat).

Trong thông cáo báo chí về sự kiện, Fiart đánh giá Việt Nam là thị trường mới mẻ với nhiều tiềm năng cần được khám phá, sở hữu chiều dài bờ biển ấn tượng và đang trên đà phát triển mạnh về hạ tầng cảng biển và du lịch hàng hải. Trong khi đó, lĩnh vực mua bán và cho thuê du thuyền trong năm 2021 đạt doanh số rất khả quan và ước tính sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực trong năm 2022.

Bên cạnh đó, Fiart đánh giá cao vai trò kết nối quan trọng và kịp thời của Đại sứ quán Việt Nam tại Italy, Lãnh sự danh dự Việt Nam tại thành phố Naples, nơi đóng trụ sở chính của tập đoàn này. 

Nhân dịp thỏa thuận được ký kết, Lãnh sự danh dự Silvio Vecchione và Tham tán Công sứ Nguyễn Đức Thanh thay mặt đối tác tại Việt Nam đã trực tiếp đến thăm xưởng sản xuất, tìm hiểu chất lượng sản phẩm và gặp gỡ ban lãnh đạo tập đoàn Fiart.

Trong giai đoạn trước mắt, Fiart sẽ cùng với SYMC chú trọng phân phối một số loại du thuyền như các mẫu Seawalker, Classic và Cetera, đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng Việt Nam về tiện nghi, tốc độ cũng như phong cách thiết kế đặc trưng của Italy.