Doanh nhân Phan Thị Thắm trở thành nữ Tổng Giám đốc đầu tiên của Lovico Group

14:03 15/07/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Doanh nhân Phan Thị Thắm, Ủy viên BCH Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam vừa được Hội đồng cố vấn, HĐQT và toàn thể CBCNV Lovico Group (Công ty Cổ phần Long Việt) trao chức danh Tổng Giám đốc đời thứ 8 và là Tổng Giám đốc nữ đầu tiên của Công ty này.

Doanh nhân Phan Thị Thắm trở thành nữ Tổng Giám đốc đầu tiên của Lovico Group - ảnh 1
Doanh nhân Phan Thị Thắm vinh dự nhận chức danh Tổng Giám đốc Lovico Group.
Chia sẻ niềm vui này, doanh nhân Phan Thị Thắm bày tỏ xúc động và vinh dự vì được tin tưởng, đồng thời, chị cho biết cũng đón nhận nhiệm vụ mới với nhiều thách thức, cơ hội và tâm niệm nỗ lực hoàn thành tốt trọng trách được giao phó.

Trước đó, doanh nhân Phan Thị Thắm là Tổng Giám đốc của Công ty CP Alata (trực thuộc Lovico Group). Dưới sự chèo lái của chị và HĐQT, Công ty CP Alata đã mở rộng hoạt động một cách hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như quản lý và khai thác chợ Di Linh, khu vui chơi giải trí Alata, đại lý vé máy bay Alata và một số hoạt động kinh doanh khác.

Công ty CP Alata đã nỗ lực xây dựng chợ Di Linh văn minh, trường thịnh; tạo dựng sân chơi lành mạnh, độc đáo, phù hợp với mọi lứa tuổi tại khu vui chơi giải trí Alata va mang lại việc làm lâu dài với thu nhập ổn định cho nhiều lao động tại địa phương. Công ty CP Alata luôn hướng đến các hoạt động xã hội ý nghĩa tại địa phương. Mỗi năm 2 lần, công ty trích một phần lợi nhuận và kêu gọi cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn và bà con tiểu thương chợ Di Linh cùng nhau tổ chức các chương trình thiện nguyện.

Doanh nhân Phan Thị Thắm trở thành nữ Tổng Giám đốc đầu tiên của Lovico Group - ảnh 2
Đảm nhiệm trọng trách cao hơn – tân Tổng Giám đốc Lovico Group sẽ tiếp tục chèo lái con thuyền đã có 30 năm xây dựng, trưởng thành và được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các công trình khách sạn quốc tế cao cấp. Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có chuyên môn sâu, kinh nghiệm, tay nghề giỏi, yêu nghề và tận tâm với công việc. Hàng trăm công trình chất lượng cao của công ty trên khắp mọi miền đất nước đang chứng tỏ dấu ấn về sự trưởng thành và sự khẳng định đẳng cấp của công ty.