Doanh nhân với Đám cưới tập thể “Giữ lửa yêu thương”

17:19 | 18/03/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Để nuôi dưỡng tình yêu, thắp sáng yêu thương trong mỗi gia đình, nhân dịp nghỉ lễ 30/4 năm 2019, Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội phối hợp với Công viên Hoa Hồng, Ảnh viện Vivian tổ chức chương trình đám cưới vàng tập thể cho các cặp đôi đã chung sống 30 năm trở lên.
Doanh nhân với Đám cưới tập thể “Giữ lửa yêu thương” - ảnh 1
 
Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tại Công viên Hoa Hồng, Long Biên, Hà Nội. Điều đặc biệt, các cặp đôi này là doanh nhân hoặc cha mẹ các doanh nhân kinh doanh trên các lĩnh vực đang chung sống hạnh phúc.

Đám cưới tập thể với đầy đủ nghi lễ vừa truyền thống vừa hiện đại có ấn tượng sâu sắc là món quà vô giá cho các cặp đôi và cũng là dịp để những người con thành đạt báo hiếu, tặng cho cha mẹ mình những cảm xúc yêu thương như thưở ban đầu.

Doanh nhân với Đám cưới tập thể “Giữ lửa yêu thương” - ảnh 2
Nguồn: Internet. 
Tham dự Đám cưới tập thể “Giữ lửa yêu thương”, các cặp đôi sẽ thực hiện nghi thức bước trên thảm hoa hồng để ra mắt quan khách. Họ sẽ cùng trao hoa, cắt bánh hạnh phúc, nâng ly rượu mừng trong một bữa tiệc Hà Thành đầm ấm và nhận cúp Đám cưới vàng “Giữ lửa yêu thương”.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ngành, Thành phố, một số đại sứ, chuyên gia nước ngoài và các nhà tài trợ, đại diện cho nhiều cơ quan truyền thông báo chí. Mỗi một cặp đôi được mời thêm 8 người thân.

Đây sẽ là một chương trình giàu ý nghĩa của Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội. Mọi thông tin liên quan đến sự kiện được liên lạc theo số điện thoại 0386099588, anh Trịnh Ngọc Giáp, Phòng Truyền thông của Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội.