Đòi sổ đỏ đi bán không được, nghịch tử dùng gậy sắt hành hung mẹ ruột dã man

10:08 | 25/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi đi chơi về, Hà đòi mẹ đẻ đưa sổ đỏ để mang đi bán. Khi bị từ chối, gã nghịch tử rút gậy sắt giấu sẵn trong người đánh tới tấp vào người bà mẹ rồi đuổi nạn nhân ra khỏi nhà.
Tin tức mới nhất ngày 25/12, theo Gia đình Việt Nam đưa tin, Công an huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa) đã bắt được đối tượng Bùi Văn Hà (SN 1990, ở xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành) vào ngày 24/12.

Được biết, Hà là đối tượng có lệnh truy nã về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân không ai khác chính là mẹ ruột của Hà, bà Phạm Thị Dung (SN 1964, trú tại địa phương).
 
Thanh niên hành hung mẹ ruột vì đòi sổ đỏ không được
Đối tượng Bùi Văn Hà

Theo hồ sơ vụ án, vụ việc xảy ra vào ngày 20/10/2020. Sau khi đi chơi về, Bùi Văn Hà đòi bà Dung phải đưa sổ đỏ căn nhà để mang đi bán nhưng bà Dung nhất quyết không đồng ý.

Thấy mẹ ruột nói mãi không chịu đưa, Hà liền rút một chiếc gậy sắt giấu sẵn trong người đánh liên tiếp vào người bà Dung khiến nạn nhân bị thương. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng này còn tiếp tục đuổi mẹ đẻ ra khỏi nhà.

Khi phát hiện vụ việc, hàng xóm đã nhanh chóng sang can ngăn và đưa bà Dung đi cấp cứu đồng thời báo lên cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc. Tuy nhiên đối tượng Hà đã bỏ trốn khỏi địa phương sau khi gây án.

Sau đó, lực lượng Công an huyện Thạch Thành đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và phát lệnh truy nã đối với Bùi Văn Hà về hành vi Cố ý gây thương tích.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tiểu Long