Đường dây sex tour giá 20 triệu/2 ngày: Chủ yếu hoạt động qua mạng xã hội

15:43 18/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Đường dây mại dâm này hoạt động chuyên nghiệp qua mạng xã hội với những cô gái có ngoại hình xinh xắn, được người cầm đầu gửi ảnh cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

Theo báo Người Lao Động đưa tin, vào sáng 18/12, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H.B.B. (29 tuổi) và T.T.T.T. (21 tuổi, cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Được biết trước đó, lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột đã tổ chức theo dõi đường dây chuyên môi giới và tổ chức đường dây bán dâm cho khách theo kiểu tour du lịch. Đường dây này hoạt động qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo và thường có mức giá khá cao.
 
Triệt phá đường dây sex tour giá 20 triệu/2 ngày
Ảnh: Zing

Trong quá trình theo dõi, đến đêm 16/12, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với công an sở tại đã tiến hành kiểm tra đột xuất Khu du lịch Hồ Lắk (ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk). Tại đây, công an phát hiện 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua quá trình điều tra, lực lượng công an xác đinh, vào chiều cùng ngày có 3 người đàn ông liên lạc với B. để mua dâm. Sau khi thống nhất mức giá qua đêm là 6 triệu/người, B. đã gọi T. đi bán dâm, đồng thời nhờ T. điều thêm một cô gái khác đến.

Theo như thỏa thuận, các cô gái bán dâm phải trích lại cho B. 1,5 triệu đồng từ số tiền bán dâm có được. Sau khi gặp mặt, 3 cặp nam nữ này đã di chuyển đến Khu du lịch Hồ Lắk để thực hiện hành vi mua bán dâm.
 
Công an cho biết, đường dây bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp với 'đội ngũ' sở hữu ngoại hình xinh xắn. Khi khách có nhu cầu mua dâm, người cầm đầu đường dây sẽ gửi ảnh qua Zalo hoặc Facebook cho khách chọn và thỏa thuận giá cả.
 
Với mỗi chuyến sex tour kéo dài 2 ngày, khách phải trả 15-20 triệu đồng, trả thêm tiền nếu đi dài ngày hơn. Lực lượng công an xác định, những cô gái bán dâm trong đường dây này chuyên đi tour cùng khách đến Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội…
 

Tiểu Long