Gã cha thú tính nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột, khiến các con uất ức bỏ đi

16:49 | 25/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Vợ đi làm ăn xa, chỉ mình Ba ở nhà cùng các con. Nhân lúc rượu say, Ba nhiều lần giở trò đồi bại, hiếp dâm hai con gái ruột ngay tại nhà, khiến các cháu uất ức bỏ đi.

Ngày 25/5, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Trần Ngọc Ba (SN 1968, trú tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại Điều 142 BLHS.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Ba cùng vợ sinh sống tại (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) và có với nhau 4 người con.

Từ khoảng tháng 3/2019, chị H. đi làm ăn xa nên chỉ mình Ba sinh sống cùng các con. Theo lời kể của nạn nhân, một buổi tối cuối tháng 12/2020, sau khi uống rượu một mình, Trần Ngọc Ba nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu cháu X. (SN 2006, con gái ruột). Thấy cháu X. đang ngồi học nên Ba về phòng nằm ngủ.

Khởi tố gã cha nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột ở Đắk Lắk

Ảnh minh họa

Nào ngờ, đến đêm muộn cùng ngày, Ba đến phòng ngủ của cháu X. thì thấy cháu X. đang nằm ngủ với 3 người em của mình. Gã cha mất nhân tính nằm cạnh con gái rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái của mình. Dù cho nạn nhân chống cự nhưng sau đó, Ba còn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu X. thêm nhiều lần nữa.

Cô con gái chịu cảnh bị cưỡng bức suốt nhiều tháng. Đến tháng 3/2021, do lo sợ Ba tiếp tục giở trò, cháu X. bỏ nhà đi. Trước khi đi, cháu X. nói với em gái của mình là cháu V. (SN 2008): “Sau này đi ngủ nhớ khóa cửa...”.

Theo lời kể của V., một buổi tối đầu tháng 3/2021, Ba tiếp tục ăn cơ, uống rượu một mình rồi nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cô con gái thứ hai là V. Ba đi đến phòng ngủ của các con rồi đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu V.. Nạn nhân cho hay, sau đó, cháu còn nhiều lần bị cha đẻ hiếp dâm nhiều lần nữa ngay tại nhà.

Đến cuối tháng 3/2021, lo sợ bị Ba tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại nên V. cũng đã bỏ nhà đi. Ngày 6/4/2021, cháu V. đã kể lại toàn bộ sự việc trên cho cô giáo nghe. Lúc này, cô giáo đã đưa cháu V. đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ. Tên các nạn nhân đã được thay đổi.

Vừa qua mạng xã hội xôn xao vụ việc, nữ sinh lớp 11 ở Phú Thọ tố bị cha ruột đe dọa bạo lực hiếp dâm nhiều lần. Nạn nhân là em N.T.H.T (SN 2004, trú tại Yên Lập, Phú Thọ).

Theo lời kể của chị L.H (mẹ nạn nhân), sau nhiều năm chịu đựng người chồng vũ phu là N.Đ.Q (SN 1979), năm 2016 chị không thể chịu đựng nổi, đành rời bỏ nhà đi, để lại 2 đứa con thơ để ra đi làm ăn.

Khi xa mẹ, H.T mới 13 tuổi. Là chị cả, thay mẹ chăm sóc cậu em trai còn bé và làm hết các việc trong gia đình nhưng vẫn phải chịu các trận đòn roi của bố. Em nhớ lại một lần năm lớp 7, bố vào giường của em và đã bắt em phải làm chuyện người lớn.

Đau đớn, uất ức nhưng cháu không dám nói với ai, vì bị bố dọa, nếu ai biết chuyện này thì sẽ ăn đòn. Do đó, cô bé 13 tuổi chịu đựng suốt thời gian dài, cứ vài hôm bố lại làm chuyện đấy một lần, lúc thì ban ngày, lúc thì buổi tối.

Bẵng đi một thời gian, cháu tưởng thoát khỏi được những ngày tháng địa ngục vì bố không làm vậy nữa. Cuối năm 2020 vì bị bố đánh đập nhiều lần nên em trai T. bỏ học lớp 9, trốn xuống Hà Nội tìm mẹ. Lúc này, nhà còn 2 bố con ở nhà, gã cha thú tính lại tiếp tục dở trò đồi bại khi đó T. học lớp 11.

Không thể chịu nổi người cha thú tính, H.T đành bỏ đi xuống Hà Nội tìm mẹ. Biết chuyện, chị N.T.L.H quyết định dẫn con quay về tố cáo sự việc lên Công an huyện Yên Lập. Sau khi xác minh, đối tượng N.Đ.Q hiện đã bị bắt tạm giam để điều tra vụ việc.

Xem thêm: Phú Thọ: Sốc khi nữ sinh lớp 11 tố cáo cha ruột dùng bạo lực hiếp dâm nhiều lần

Hà Ly