Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy bị tình nghi là chủ mưu một vụ giết người

10:06 | 09/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an Tiền Giang đã bắt khẩn cấp bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy để điều tra vì có liên quan đến một vụ án giết người.

Sáng 9/4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt khẩn cấp 4 đối tượng liên quan đến vụ giết người ở Cai Lậy. Trong đó có bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu (SN 1964; ngụ phường 1, thị xã Cai Lậy) - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy để điều tra về hành vi có liên quan đến vụ giết người.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cai Lậy bị tình nghi là chủ mưu một vụ giết người - ảnh 1

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu

Ngoài bác sĩ Ngưu, công an cũng đã bắt 3 đối tượng khác được cho là có liên quan đến vụ án bao gồm: Đó là Huỳnh Đức Trọng (tức Trọng mát, SN 1984), Lê Quốc Đạt (Hu Gô, SN 1987) cả hai cùng ngụ huyện Cai Lậy và Nguyễn Ngọc Hậu (Hậu Mã Voi, SN 1996; ngụ huyện Cái Bè).

Công an khám xét nơi ở, nơi làm việc các đối tượng này đã thu giữ 50 triệu đồng, 1 quả lựu đạn, 2 viên đạn cùng các tang vật có liên quan vụ án.

Vụ giết người ở Cai Lậy: Giám đốc bệnh viện là chủ mưu

3 đối tượng còn lại cùng tang vật

Liên quan đến vụ án, công an thông tin khoảng 23 giờ ngày 11/3, bà Võ Thị Mười (SN 1978; ngụ huyện Cai Lậy) điều khiển xe máy chở ông Trần Văn Định (ngụ huyện Cái Bè) từ huyện Cái Bè về Cai Lậy trên Quốc lộ 1. Khi 2 người đi đến địa bàn xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy thì bị hai thanh niên đi xe máy cùng chiều từ phía sau dùng vật nhọn đâm vùng bụng bà Mười, làm cả hai té ngã xuống đường.

Cả hai được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên bà Mười đến bệnh viện thì đã tử vong.

Quá trình điều tra, công an xác định bác sĩ Ngưu chính là người đã thuê các đối tượng khác ra tay sát hại bà Mười. Theo thông tin ban đầu là do mâu thuẫn từ việc ghen tuông. 

Xem thêm: Khóa trái cửa, đốt nhà người yêu vì níu kéo tình cảm bất thành

Hà Ly