Hà Tĩnh: Dọn nhà sau lũ, một người đàn ông tử vong vì rơi xuống giếng

15:47 | 02/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nước lũ rút, thấy nhà cửa lâm lem bùn đất. Ông T (trú Đức Thọ, Hà Tĩnh) tiến hành lau dọn nhà cửa, trong lúc múc nước, không may bị rơi xuống giếng tử vong.

Ông Nguyễn Quang Việt, Chủ tịch UBND xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh cho biết: Trong lúc rửa dọn nhà cửa sau lũ, một người đàn ông ở trên địa bàn xã không may rớt xuống giếng đuối nước, tử vong thương tâm.

 

Hà Tĩnh: Dọn nhà sau lũ, một người đàn ông tử vong vì rơi xuống giếng - ảnh 1

Nhiều đoạn ở Đức Thọ ( Hà Tĩnh) vẫn ngập nước 

 

Theo đó vào khoảng từ 16 - 17h chiều qua (1/11), ông Phạm Quang Toàn (50 tuổi, trú ở thôn Đại Quang, xã Quang Vĩnh) rửa dọn nhà cửa sau khi nước lũ rút.

 Hà Tĩnh: Dọn nhà sau lũ, một người đàn ông tử vong vì rơi xuống giếng - ảnh 2

Một người đàn ông đang giặt đồ bằng nước lũ đỏ ngầu.

 

Trong lúc múc nước dưới giếng lên để rửa sân thì không may trượt chân, rớt xuống giếng. Người trong gia đình tưởng ông Toàn đi đâu ra ngoài nên không để ý tìm kiếm; đến chiều tối cùng ngày thì mới phát hiện đã tử vong dưới giếng.

 

Trong một diễn biến khác, sáng ngày 2/11, khu vực Hà Tĩnh không có mưa, nước lũ ở các địa phương như Đức Thọ, Hương Sơn, Vũ Quang, Cẩm Xuyên... đã rút nhiều so với ngày trước đó. Tuy nhiên, cục bộ một số điểm vẫn bị nước chia cắt, giao thông đi lại khó khăn.

 

Đức Thanh

Từ khóa: #Hà Tĩnh