Hà Tĩnh: Phát hiện ba vết đạn ở đầu thi thể thầy giáo nhảy cầu Bến Thủy

10:28 | 29/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Chiều 28/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh cho biết đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cái chết của thầy giáo Hoàng Ngọc T. (SN 1983, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Chiều 28/5, Thông tin phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh phối hợp Công an huyện Nghi Xuân đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cái chết của thầy giáo Hoàng Ngọc T. (SN 1983, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh). Theo đó, 3 ngày trước, thi thể thầy giáo T. vừa được lực lượng chức năng tìm thấy dưới dòng sông Lam tại vị trí cầu Bến Thủy 1 (đoạn giáp ranh giữa Nghệ An - Hà Tĩnh). Thời điểm này, nhiều nhận định thầy giáo T. đã nhảy cầu tự tử.

Tuy nhiên, quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện có 3 viên đạn chì cắm trên đầu nạn nhân. Cụ thể: 2 vết đạn ở 2 bên thái dương và 1 vết đạn giữa trán nạn nhân. Kết luận khám nghiệm tử thi của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Hà Tĩnh cho thấy, nguyên nhân tử vong của thầy giáo này không phải bị đạn bắn mà là do ngạt nước.

Hà Tĩnh: Phát hiện ba vết đạn ở đầu thi thể thầy giáo nhảy cầu Bến Thủy - ảnh 1

Lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông.

Trước đó, khoảng 20h tối ngày 24/5, tại cầu Bến Thủy 1 (cầu bắc qua sông Lam, nối giữa Nghệ An và Hà Tĩnh) người dân phát hiện một đôi dép đặt cạnh chiếc xe máy BKS 38B1- 048.88 để lại trên cầu cùng giấy tờ tùy thân mang tên Hoàng Ngọc T. (SN 1983, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Hà Tĩnh: Phát hiện ba vết đạn ở đầu thi thể thầy giáo nhảy cầu Bến Thủy - ảnh 2

Chiếc xe của nạn nhân được để lại trên cầu Bến Thủy 1

Khi phát hiện chỉ có một chiếc xe máy để lại trên cầu Bến Thủy 1, nghi là có người nhảy cầu tự tử, ngay sau đó người dân đã nhanh chóng trình báo đến cơ quan chức năng. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân tìm kiếm tung tích nạn nhân trên sông. Trung tâm Chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông gồm 10 cán bộ, chiến sĩ cùng các trang thiết bị nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp tổ chức tìm kiếm nạn nhân

Sau một thời gian tìm kiếm, đến 8h30 sáng 25/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách chân cầu Bến Thủy 1 khoảng 50m.

Được biết Anh Hoàng Ngọc T. là một giáo viên môn Tin học tại một trường học trên địa bàn huyện Hương Khê, đã có vợ và hai người con. Nhiều người thân cho biết, anh T là một người sống hiền lành, điềm đạm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thành Văn – Cẩm Kỳ

 

Xem Thêm : Kịp thời cứu sống 8 thuyền viên trên tàu bị bốc cháy