Hai cơ sở của BRG được vinh danh “Khách sạn được yêu thích nhất”

10:17 | 20/07/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Hilton Hà Nội Opera và InterContinental Hà Nội Westlake, thuộc sở hữu của Tập Đoàn BRG vừa được vinh danh là “Khách sạn được yêu thích nhất” trong cuộc bình chọn “Dự án đáng sống 2020” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.

Hai cơ sở của BRG được vinh danh “Khách sạn được yêu thích nhất” - ảnh 1
Đại diện Khách sạn Hilton Hà Nội Opera nhận chứng nhận “Khách sạn được yêu thích nhất” trong chương trình bình chọn Dự án đáng sống 2020 
Căn cứ vào kết quả bình chọn của bạn đọc và vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn cùng quy trình rất chặt chẽ, khách sạn Hilton Hà Nội Opera và khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake đã nhận được số lượng bình chọn rất cao, ghi nhận nỗ lực của Tập đoàn BRG trong việc mang tới những dự án đạt tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc, đáp ứng tốt nhất tiêu chuẩn sống ngày càng cao của người dân và khách quốc tế.

Hai cơ sở của BRG được vinh danh “Khách sạn được yêu thích nhất” - ảnh 2
 Đại diện Khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake nhận chứng nhận “Khách sạn được yêu thích nhất” trong chương trình bình chọn Dự án đáng sống 2020
Nằm ở trung tâm Thành phố Hà Nội, ngay cạnh Nhà hát Lớn và cách không xa hồ Hoàn Kiếm, Khách sạn Hilton Hà Nội Opera được xây dựng theo kiến trúc Pháp cổ điển với phong cách trang trí trang nhã, mang tới một không gian ấm cúng, thân thiện như ở nhà. Khách sạn Hilton Hà Nội Opera là sự kết hợp của truyền thống con người Việt Nam thân thiện và hiếu khách, sự tin cậy, trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ của khách sạn với tiêu chuẩn quản lý của Hilton Toàn cầu.

Hai cơ sở của BRG được vinh danh “Khách sạn được yêu thích nhất” - ảnh 3
Khách sạn Hilton Hà Nội Opera 
Khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước Hồ Tây thanh bình và nằm cạnh ngôi chùa Kim Liên 800 tuổi đầy cổ kính. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung cảnh thanh bình của Hồ Tây, lối kiến trúc tinh tế cùng văn hóa dịch vụ truyền thống của người Việt, khách sạn mang đến cho khách hàng một không gian thư thái ngay giữa lòng Hà Nội đầy hối hả, là cầu nối giúp du khách tìm đến những giá trị, nét văn hóa tinh tế của Thủ đô Hà Nội.

Hai cơ sở của BRG được vinh danh “Khách sạn được yêu thích nhất” - ảnh 4
Khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake