Hãy nói lời yêu tập 19: Không chịu nổi bà Hoài nữa, ông Tín quyết tâm đưa hai con tránh xa mẹ

11:44 17/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong preview Hãy nói lời yêu tập 19, không thể chấp nhận được sự áp đặt của bà Hoài nữa, ông Tín đã quyết định đưa hai còn rời khỏi nhà.

Nguồn: TVAd TV

Sau sự việc đánh ghen khiến Trâm "tiểu tam" sảy thai và bị cảnh sát đến nhà đưa đi, bà Hoài được Trâm rút đơn kiện trở về nhà. Tuy nhiên, bà Hoài vẫn cho rằng mình không sai, không ai làm gì được mình, bà tiếp tục áp đặt mọi người trong nhà. Trong trích đoạn giới thiệu Hãy nói lời yêu tập 19, khán giả tiếp tục "nổi da gà" với tình tiết bà Hoài ép con trai ăn.

Hãy nói lời yêu tập 19: Không chịu nổi bà Hoài nữa, ông Tín quyết tâm đưa hai con tránh xa mẹ - ảnh 1

Để Minh có đủ sức khỏe chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, bà Hoài tự tay đút cho Minh ăn, bà đút liên tục khiến cậu con trai phải khổ sở vì không nuốt nổi. Sự chăm sóc thái quá này của bà Hoài là bởi vì bà muốn Minh đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi, để bà và gia đình được "nở mày nở mặt", để "dằn mặt" những người đang coi khinh bà.

Thấy cảnh này, My ngán ngẩm nhắc mẹ: "Mẹ cứ để em ăn từ từ đi ạ. Nó lớn rồi, có phải trẻ con đâu mà mẹ cứ ép nó thế!". Bà Hoài coi như không nghe thấy, tiếp tục xúc cơm ép Minh ăn.

Ở diễn biến khác, không hiểu vì lí do gì mà ông Tín và bà Hoài lại xảy ra cãi cọ, bà Hoài tiếp tục chì chiết, lôi tội lỗi của chồng ra để dày vò. Thấy mẹ sau khi ra tù, tính tình không hề thay đổi, thậm chí còn quá quắt hơn My quyết định lên tiếng. My hỏi mẹ rằng có thể thôi chì chiết được không.

Hãy nói lời yêu tập 19: Không chịu nổi bà Hoài nữa, ông Tín quyết tâm đưa hai con tránh xa mẹ - ảnh 2

Bà Hoài nói bà có quyền chì chiết vì ông Tín là người sai: "Gia đình này tan nát là vì ai hả? Là vì tính hám gái của bố mày đấy" - bà Hoài hét lên. My không bênh vực bố hay mẹ mà nói lên quan điểm của mình: "Con đồng ý đây là lỗi của bố, nhưng mà mẹ thì sao, lúc nào mẹ cũng cho rằng mình đúng còn người khác thì sai. Mẹ có biết chính sự áp đặt và sĩ diện của mẹ là nguồn cơn của mọi sự tan nát trong gia đình này không ạ?".

Hãy nói lời yêu tập 19: Không chịu nổi bà Hoài nữa, ông Tín quyết tâm đưa hai con tránh xa mẹ - ảnh 3

Khi nghe con gái kết tội mình, bà Hoài đã giáng một cái tát thật mạnh rồi hét to: "Cút. Mày bênh bố mày thì mày cút theo bố mày đi, mày đừng ở đây để trêu ngươi tao nữa, cút". Ông Tín cũng không thể nhẫn nhịn mãi được, trước sự quá đáng của bà Hoài, ông Tín cho rằng vợ "hết thuốc chữa", ông quyết định kéo hai còn rời khỏi nhà.

Về phía cặp đôi Duy - Tú, mối quan hệ của hai người vẫn không có tiến triển, dù Duy đã nhiều lần "thả thính". Thậm chí Duy còn cướp mất nụ hôn đầu cảu Tú, điều này đã khiến Tú ngại ngần hơn trong việc thay đổi chỗ ở và công việc. Cuối cùng, Tú đã quyết định nghỉ việc. Tú nói với Duy cô thích học nấu ăn và đây chính là cơ hội để theo đuổi đam mê. Duy hỏi lại Tú có chắc anh không phải là lý do để Tú phải nghỉ việc hay không.

Hãy nói lời yêu tập 19: Không chịu nổi bà Hoài nữa, ông Tín quyết tâm đưa hai con tránh xa mẹ - ảnh 4

Hãy nói lời yêu tập 19: Không chịu nổi bà Hoài nữa, ông Tín quyết tâm đưa hai con tránh xa mẹ - ảnh 5

Liệu bà Hoài có để cho ông Tín dẫn hai con rời khỏi nhà? Duy có đồng ý để cho Tú nghỉ việc ở quán mình? Diễn biến chi tiết Hãy nói lời yêu tập 19 lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay, 17/6.

M.H

Xem thêm: Hãy nói lời yêu tập 18: Bà Hoài tiếp tục cay nghiệt với chồng, My bị Bình nhắn tin đe dọa