Hẹn hò lần đầu, cô gái sốc nặng khi đối tượng cắm mặt ăn 30 đĩa thịt, ăn xong còn không trả tiền

17:03 20/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Ngay lần hẹn hò xem mắt đầu tiên, cô gái đã được phen "câm nín" khi gặp phải chàng trai cắm mặt ăn liên tục, không trò chuyện gì. Ăn xong thản nhiên đứng dậy ra về, một câu chào cũng không nói.


Con người hiện đại đều có cuộc sống bận rộn, nhiều người không có thời gian làm quen, tìm hiểu vì vậy một số đã chọn cách đi xem mắt để rút ngắn thời gian. Đáng buồn là không phải cuộc hẹn hò, xem mắt nào cũng suôn sẻ.

Theo thông tin đăng tải, mới đây tại thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu. Một cô gái trẻ có hẹn xem mắt với một người đàn ông qua sự sắp xếp của bố mẹ.

Theo cô gái, bố mẹ cô nói họ đã sắp xếp cho cô gặp gỡ một chàng trai có tính cách hiền lành, nhân phẩm rất tốt, hai người nên hẹn nhau đi ăn cơm để làm quen. Không ngờ, khi đến buổi hẹn tại một quán lẩu khá nổi tiếng, chàng trai này không nói không rằng, cắm mặt vào ăn, ăn đến mức không nói được câu nào, chỉ thi thoảng suýt xoa "Thịt dê ngon thật!". Cứ như vậy, anh chàng ăn một lèo hết 30 đĩa thịt cừu.

Hẹn hò lần đầu, cô gái sốc nặng khi đối tượng cắm mặt ăn 30 đĩa thịt, ăn xong còn không trả tiền - ảnh 1

Chàng trai cắm mặt vào ăn, mãi mê đến mức không nói bất cứ thứ gì. 

Ngạc nhiên hơn nữa, sau khi ăn xong, chàng trai không chịu trả tiền mà đứng dậy phủi mông đi luôn, đến câu chào tạm biệt còn tiếc không nói khiến cô gái "chết lặng".

Không thể làm gì hơn, cô gái đánh bất đắc dĩ thanh toán toàn bộ bữa ăn. Đồng thời cũng cảm thấy cực kỳ ngỡ ngàng, không khỏi cảm thán "Đời này tôi chưa từng không thốt nên lời như vậy"

Sau khi thông tin về sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, đã thu hút được không ít sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra phẫn nộ và khó hiểu trước hành vi của người đàn ông này.

"Đây chính là ế bằn thực lực trong truyền thuyết à?", "Tại sao lại cư xử như vậy? Đến bạn bè đi ăn còn không vô phép như thế", "Anh ta xứng đáng bị độc thân, tội nghiệp cô gái. Nếu là cô ấy chắc tôi cũng sốc lắm"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Xem thêm: Nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, kiếm tỷ đô nhờ app hẹn hò cho phái đẹp

Tùy Ý