Hồ Văn Cường được `tips nóng`, Phi Nhung nhắc khéo `con lấy đi rồi đưa mẹ đi shopping`

17:29 | 23/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mới đây, cộng đồng mạng đã "khui" lại đoạn video lưu diễn của Hồ Văn Cường và Phi Nhung và chỉ ra điều bất thường.

Trong khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây, Phi Nhung liên tục dính những lùm xùm liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường. Sự việc gây ồn ào tới mức cô buộc phải khóa fanpage và mới mở lại gần đây. Tuy vậy, những bình luận và tin đồn ác ý từ netizen vẫn liên tục diễn ra. Cách đây 2 hôm, Phi Nhung còn dính vào scandal khác đó chính là bị nhạc sĩ Hồng Xương Long tố bị nữ ca sĩ nhắn tin và đe dọa.

Hồ Văn Cường được `tips nóng`, Phi Nhung nhắc khéo `con lấy đi rồi đưa mẹ đi shopping` - ảnh 1

Với "liên hoàn" scandal thì hiện tượng Phi Nhung chưa có dấu hiệu chấm dứt thì mới đây một đoạn video ghi lại cảnh biểu diễn của Phi Nhung và Hồ Văn Cường tại thị trường hải ngoại bất ngờ bị cộng đồng mạng đào lại. Đáng chú ý, trong video Phi Nhung đã có câu nói đùa khá "nhạy cảm" liên quan đến vấn đề tiền bạc với Hồ Văn Cường ngay trên sân khấu.

Cụ thể, đoạn video ngắn ghi lại cảnh Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã biểu diễn trên sân khấu thì bất ngờ có một khán giả đến "tips nóng" tiền mặt. Trong lúc Hồ Văn Cường đang bối rối không biết nên nhận hay không thì Phi Nhung đã có động tác ủng hộ con trai nuôi nhận tiền kèm câu nói: "Con cứ lấy tiền đi, đưa cho mẹ đi shopping nha. Tại vì mẹ là mẹ của con mà".

Hồ Văn Cường được `tips nóng`, Phi Nhung nhắc khéo `con lấy đi rồi đưa mẹ đi shopping` - ảnh 2

Phi Nhung còn có động thái "giúp con" nhận tiền Tips

Nhưng có vẻ cảm thấy như "bị hố" nên nữ ca sĩ đã nói thêm "Nói chứ quý vị cho vậy thì Phi Nhung rất là vui nhưng mà đừng làm bé hư, con nít mà, nhất là tiền bạc". Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng soi ra chi tiết khán giả cho Hồ Văn Cường tiền nhiều đến mức cậu bé không đếm xuể thậm chí còn bị rơi xuống đất.

Được biết, tại thị trường hải ngoại, các ca sĩ được khán giả cho tiền mặt là chuyện bình thường và được xem như tấm lòng của họ. Nhưng điều đáng nói ở đây là netizen đặt nghi vấn về chuyện quản lý Ngô Kiến Huy cách đây không lâu đăng đàn nói: "Ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người google (tìm kiếm) loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp bầu show, thời Quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu".

Khi video này được khui lại, cộng đồng mạng cho biết rõ ràng ngoài caste cứng từ bầu show thì rõ ràng Hồ Văn Cường còn có những khoản riêng như được khán giả cho ở các show diễn như thế này.

Xem thêm: Đại diện Phi Nhung hé lộ `người kết nối` để nhận nuôi Hồ Văn Cường: Gọi tên Văn Mai Hương

Tâm Phạm