Hoa hậu Phương Lê: Thực sự Phi Nhung quá tệ, là `mẹ nuôi vô cảm`

10:16 14/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hoa Hậu Phương Lê lên tiếng gay gắt về những lùm xùm liên quan đến Phi Nhung, cô thẳng thắn mắng Phi Nhung quá tệ là người mẹ nuôi vô cảm.

Những ngày qua scanda vẫn bủa vây mẹ con Phi Nhung Và Hồ Văn Cường vì liên quan đền vấn đề giữ tiền cát xê , diễn biến ngày càng phức tạp hơn khi những hình ảnh về căn nhà dột nát dưới quê nhà của Hồ Văn Cường được tung ra.

Sau căn nhà xập xệ hoang tàn ở quê, khán giả mới đây càng thêm bất ngờ về cuộc sống của người chị gái duy nhất của giọng ca họ Hồ. Dù có người em nổi tiếng và là con nuôi của Phi Nhung nhưng gia đình chị gái Hồ Văn Cường quá khó khăn. Hai vợ chồng chị phải làm đủ nghề, thậm chí nhặt ve chai kiếm sống qua ngày nhưng vẫn thiếu trước hụt sau.

Hoa hậu Phương Lê: Thực sự Phi Nhung quá tệ, là `mẹ nuôi vô cảm` - ảnh 1

Căn nhà ở dưới quê của Hồ Văn Cường

Một làn sóng chỉ trích hướng tới Phi Nhung khi một số người nổi tiếng cùng lên tiếng gay gắt về vấn đề này. Mới đây Hoa Hậu Phương Lê bất ngờ lên tiếng cực gắt về vấn đề này trên trang cá nhân cô thậm chí còn livestream để mắng nữ ca sĩ thậm tệ về cách đối xử với Hồ Văn Cường.

Nhận xét Phi Nhung "quá tệ và vô tâm", Hoa hậu Phương Lê đồng thời nghi ngờ lời xin lỗi của Hồ Văn Cường và bố mẹ của em đã có sự sắp đặt.

Dù gì con cũng đi hát cũng nổi tiếng show giá đâu có thấp. Nhìn cái nhà ở quê rách nát, người chị nghèo khổ, ba mẹ lên làm người làm cho Phi Nhung thì thật sự Phi Nhung phải lắng lại xem mình đối đãi với họ như vậy có đúng không?

Phương Lê khẳng định chuyện này không thể bỏ qua, nhất là sau khi cô biết về hoàn cảnh của chị gái Hồ Văn Cường ở quê đang phải đi lượm ve chai kiếm sống. Thậm chí Hoa hậu này còn dùng những từ ngữ chỉ trích Phi Nhung khá nặng nề: "Đó là một mẹ nuôi cực kỳ vô cảm. Đây là câu nói mà tôi còn tôn trọng một người nghệ sĩ mà tôi đã từng ngưỡng mộ, chứ nếu không là tôi sẽ dùng từ khốn nạn với chị".

"Tiền đi hát giữ hết để tới lớn đưa là vì thương con nuôi sao? Thương con phải biết nghĩ cho con sao để gia đình con như vậy?

Hồ Văn Cường là một tài năng thật sự, đi hát show bảo đảm giá rất cao và 5 năm qua nếu không có được 5 tỷ thì là lỗi của Phi Nhung. Nghe Phi Nhung nói là nuôi con cho con ăn học, vậy tiền học Phi Nhung đóng hay con đi hát tự trả? Nếu tự trả thì nuôi cái gì nhỉ? Còn nếu Phi Nhung trả thì sao tiền con còn không được 2 tỷ ngần ấy năm thì vô lý quá.

Phương Lê bức xúc khi nhắc đến câu chuyện Phi Nhung từng đăng bài tố Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, lười giúp đỡ việc trong gia đình. Cô nói: "Bao nhiêu thứ đổ dồn vào thằng nhỏ, xong rồi kêu nó xin lỗi... Nếu Cường là con của người khác thì giờ đã là cậu ấm rồi, là hoàng tử rồi vì nó hát quá hay, khi ở một gia đình khác thì có thể người ta cũng sẽ mài giũa. Cường thực sự là một viên ngọc mà, nếu ở một gia đình khác thì nó đã sáng sủa hơn. Mình dạy nó làm để nó biết, nhưng nó không làm thì cũng không đến mức phải đem lên mạng xã hội kêu mọi người chửi phụ. Một người mẹ thương con không phải như vậy đâu".

Hoa hậu Phương Lê: Thực sự Phi Nhung quá tệ, là `mẹ nuôi vô cảm` - ảnh 2

Hoa hậu Phương Lê: Thực sự Phi Nhung quá tệ, là `mẹ nuôi vô cảm` - ảnh 3

"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân

Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi sau khi đăng quang Quán quân "Vietnam Idol Kids" năm 2016. Tính đến nay đã được 5 năm kể từ khi nam ca sĩ trẻ về sống với mẹ nuôi Phi Nhung và phát triển sự nghiệp ca hát cũng như việc học tập. Gần đây, mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường được cho xấu đi. Thậm chí có tin đồn rằng ca sĩ Phi Nhung bóc lột sức lao động, không trả tiền cát - xê đi hát...khiến Hồ Văn Cường muốn rời đi để về quê sống.

Hiện cả Hồ Văn Cường và Phi Nhung đều đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc trên mạng xã hội nhưng dư luận vẫn đang đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi về loạt chi tiết còn khúc mắc.

Xem Thêm: Nhiều nghệ sĩ và cư dân mạng lên tiếng việc quản lý của Phi Nhung giữ tiền Hồ Văn Cường

Phong Trần