Hơn 200 doanh nghiệp tham dự Liên Minh Kinh Doanh lần 5

P.V 19:00 | 01/06/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Liên Minh Kinh Doanh lần 5 với chủ đề “Show trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp” diễn ra vào ngày 22/5 đã tạo được dấu ấn đặc sắc và khác biệt, thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham dự. Ba đối tác chính xuất hiện là Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, Vadiha Media và Kunva Films.

Liên Minh Kinh Doanh là một chương trình thực tế dành cho doanh nghiệp được CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan khởi xướng. Mục tiêu là mang đến những giải pháp phát triển doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu, truyền thông toàn diện, mở rộng giao thương, kết nối hiệu quả và tối ưu hóa ngân sách. 

Nhiều sản phẩm truyền thông toàn diện, sáng tạo từ Vadiha Media

Trong sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5, Vadiha Media đã giới thiệu đến các doanh nghiệp nhiều sản phẩm truyền thông toàn diện, sáng tạo và khác biệt như: Brand trailer, Thương Hiệu Truyền Kỳ, Đàm Đạo Doanh Nhân, Vạn Điều Hay, Thương Hiệu & Điện Ảnh, Hành Trình Phá Vây, Hiệp Khách Phi Tiêu. 

CEO Vadiha Media trình diễn talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân trên sân khấu với vị khách mời là CEO Kunva Films - ông Trần Hòa Bình, người từng có thời gian làm việc tại TVB Hong Kong với ước mơ đem nền điện ảnh võ thuật Việt Nam vươn ra thế giới  

Tại chương trình, Vadiha Media đã trình diễn trực tiếp ngay trên sân khấu 3 sản phẩm truyền thông của mình. Hai số đầu tiên của Vạn Điều Hay, talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân và “Brand trailer” là ba sản phẩm truyền thông cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp.

Các sản phẩm điện ảnh từ Kunva Films

Cũng tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5, Kunva Films đã công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch về nội dung lần đầu tiên tại Việt Nam mang tên Phá Vây. Dự án đã được Kunva Films chuẩn bị kỹ lưỡng với khát vọng đưa phim võ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới. Rất nhiều doanh nghiệp có mặt đã cực kỳ ấn tượng với những thước phim của Phá Vây được Kunva Films tiết lộ. Nhiều doanh nghiệp đã thấy được tiềm năng và đồng hành đầu tư chiến lược cùng dự án điện ảnh Phá Vây.

CEO Kunva Films - Đạo diễn Trần Hòa Bình người từng có thời gian làm việc tại TVB Hong Kong với ước mơ đem nền điện ảnh võ thuật Việt Nam vươn ra thế giới  

Mô hình tích hợp 3 trong 1 từ Liên Minh Kinh Doanh Fansipan

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là đơn vị chuyên thẩm định, chọn lọc các dự án điện ảnh để đầu tư và kết nối đầu tư theo mô hình “tích hợp điện ảnh truyền thông giao thương”. Series phim điện ảnh Phá Vây do Kunva Films sản xuất là một trong số những dự án điện ảnh được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thẩm định, chọn lọc và đầu tư.

Hai diễn viên Nhi Katy và Nam Long đóng trong phim điện ảnh Phá Vây và CEO Kunva Films - Đạo diễn Trần Hòa Bình người từng có thời gian làm việc tại TVB Hong Kong với ước mơ đem nền điện ảnh võ thuật Việt Nam vươn ra thế giới  

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan không đầu tư một mình mà kết hợp đầu tư cùng nhiều doanh nghiệp, đối tác khác; với mô hình ba trong một khác biệt và độc đáo bao gồm: điện ảnh, truyền thông, giao thương tích hợp. 

Nhiều doanh nghiệp nhận định chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5 đã mang đến nhiều giá trị,  tạo nên con đường giao thương để các doanh nghiệp kết nối, mở rộng quan hệ, hợp tác kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Cùng đó, việc chi phí truyền thông được chuyển thành khoản đầu tư điện ảnh theo mô hình ba trong một của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã gây ấn tượng về tính sáng tạo và thu hút nhiều doanh nghiệp trở thành đối tác, ủng hộ và đồng hành.

Tại sự kiện, ông Nam Long, Chủ tịch HĐQT Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các nhà đầu tư, các đối tác như: Roynes, Kozoto, Lion Workshop, Thuhienco, Linh Trung Bazaar, Halogreen, Massage Nàng Thơ, VLXD Kim Phương, Win Spa Luxury, Master Hà Beauty, Derma Beauty Academy, TPC Hải Biên, Hi Fine Fashion, Siêu Phát, Olala Homestay, Indochina Queen, Quang Lâm Phoenix.

Một số hình ảnh màn trình diễn sôi động, mãn nhãn và hào hùng cùng “concept” khác biệt với tông đen quyền lực tại Chương trình Liên Minh Kinh Doanh lần 5:

Ông Nam Long - Chủ tịch HĐQT Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chia sẻ về giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp   
Biểu tượng chào hỏi mới, được thể hiện tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5. Chương trình được tổ chức định kỳ nhằm liên kết các doanh nghiệp tạo ra một sân chơi lớn giúp phát triển nền kinh tế lấy điện ảnh làm hạt nhân  
 

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan kết hợp cùng Kunva Films và Vadiha Media để tạo ra yếu tố truyền thông cộng dồn. Trong tương lai ba đơn vị sẽ có một hành trình cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến xa trên thương trường. Mang đến những sản phẩm truyền thông, giao thương hiệu quả phục vụ doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

Website: https://lienminhkinhdoanh.vn/

Hotline: 0789 92 8181