Hương vị tình thân tập 28: Sau hơn 20 năm xa cách cha con Phương Nam lần đầu chạm mặt nhau

16:45 | 27/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau hơn 20 năm xa cách không ngờ lần tiếp xúc trực tiếp đầu tiên của hai cha con Phương Nam lại là trong tình huống nguy cấp.

Trong Hương vị tình thân tập 28 lên sóng vào tối ngày hôm nay, Phương Nam (Phương Oanh) đi chơi quán bar cùng với Khánh (Sơn Tùng). Nhưng khi đến nơi cô nhìn thấy Long (Mạnh Trường) và Khánh Thy (Thu Quỳnh) đã ngồi ở đó nên giật mình quay lưng đi. Cô trách Khánh: "Sao anh không nói là có sếp em ở đây?".

Thoáng thấy bóng Nam, gương mặt Long đã biến sắc. Thấy Nam và Khánh cùng tới, Khánh Thy có vẻ vui vì nghĩ họ là một cặp. Thy nhân cơ hội thấy Nam "cặp kè" với người khác liền nhanh miệng "bơm vá" để khiến Long thay đổi cái nhìn về Nam. Dù biết Nam đi cùng Khánh là vì muốn có được hợp đồng lớn nhưng Thy lại "đá xéo" cô ấy rằng hai người họ là một đôi. Nhưng Long ngay lập tức dội cho cô một gáo nước lạnh: "Chỉ là gặp gỡ bạn bè thôi mà, nói thế anh với em cũng là một đôi à?"

Hương vị tình thân tập 28: Sau hơn 20 năm xa cách cha con Phương Nam lần đầu chạm mặt nhau - ảnh 1

Ở một tình huống khác, chưa biết lí do tại sao Nam vào nhà vệ sinh và bị đau bụng dữ dội. Ông Sinh vốn làm bảo kê cho quán này, ông theo dõi và trông thấy con gái không ổn. Quá lo lắng, ông đã lao đến bên hỏi Nam: "Cháu có làm sao không?".

Rất may là ngay sau đó, Long đã có mặt để dìu Nam đi. Trước mặt ông Sinh, Long nhận là bạn của Nam. Đây cũng là lần đầu tiên ông chạm mặt với đứa con xa cách hơn 20 năm. Dù luôn ở phía sau bảo vệ và lo lắng cho Nam nhưng đến khi gặp mặt ông Sinh lại không dám nhận Nam.

Hương vị tình thân tập 28: Sau hơn 20 năm xa cách cha con Phương Nam lần đầu chạm mặt nhau - ảnh 2

Trong một tình huống khác cũng rất thú vị, bà Xuân (Quách Thu Phương) nuôi ý định sẽ trở về nhà sau chuyến đi chơi với hội bạn thân. Đang nói chuyện với bà Sa (Thu Hạnh), bà Xuân nhận được điện thoại của ông Khang (Trịnh Mai Nguyên). Tưởng chồng gọi tới để đón về bà Xuân bật loa ngoài cho bạn cùng nghe, nào ngờ đầu dây bên kia ông Khang mắng xa xả. Trong điện thoại ông Khang trách mắng vợ: "Cô rảnh quá đấy, tìm việc mà làm, đừng có ngồi không rồi làm trò bậy bạ người ta cười cho đấy." Quá bất ngờ, bà Xuân hỏi lại chồng "Anh có gọi nhầm cho ai không thế?" thì nhận được câu trả lời sốc hơn: "Nhầm cái gì mà nhầm. Cô xóa ngay mấy tấm hình trên Facebook đi. Mẹ thì đang đau ốm ở nhà, cô hành xử như thế à? Già rồi làm gì cũng phải suy nghĩ chứ."

Bà Xuân liệu sẽ làm gì? Nam có gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe? Long có nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm với cô? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 28 lên sóng vào 21h tối nay ngày 27/5 trên kênh VTV1.

M.H

Xem thêm: Phương Oanh bị chê diễn lố trong phim "Hương vị tình thân", biên kịch phim và loạt sao Việt nói gì?