Hương vị tình thân tập 31: Nam một lần nữa giúp đỡ bà Dần

09:52 | 01/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Hương vị tình thân tập 31, trong lúc mất trí nhớ, bà Dần lang thang ở công viên trong đêm tối để tìm con, bất ngờ gặp chiếc ô tô lao tới. Nam một lần nữa là người cứu nguy.

Trong tập 30 Hương vị tình thân, bà Xuân trở về nhà sau thời gian dài giận chồng bỏ đến nhà bà Sa ở. Bà Xuân than thở với chồng rằng, ở trong gia đình bản thân không được coi trọng bằng người giúp việc. Ông Khang cho rằng, vợ cũng nên xem lại bản thân mình, ngây thơ cũng cần có mức độ. Sau đó, bà Xuân đã khóc lóc, giải thích với chồng: “Em bỏ đi để muốn chứng minh cho mình thấy, em có thể tự lo cho bản thân. Nhưng mẹ bị bệnh, em là con dâu không về thì bị người ta nói. Em về, mẹ lại tức giận lên cơn. Em chỉ biết nhốt mình trong phòng. Em không biết làm gì cho đúng. Em muốn giúp mẹ nhưng sức có hạn. Mình muốn em làm gì em cũng sẽ làm”.

Nghe vợ giải thích, ông Khang nói rằng, không thể không báo hiếu và tất cả liên quan đến mẹ đều không thể nhượng bộ. Trong lần hiểu lầm này, ông Khang cho rằng, cả hai vợ chồng đều nên rút kinh nghiệm.

Tập 31 Hương vị tình thân, Phương Nam (Phương Oanh) được đích thân ông Khang mời tới nhà ăn cơm. Sau bữa ăn, bà Xuân đã chia sẻ với Nam: “Tình trạng của bà cháu thấy rồi, bác rất muốn cháu đến đây ở để chăm sóc bà”. Nam khá bất ngờ về đề nghị này của bà Xuân. Như vậy chẳng khác nào bảo Nam về làm giúp việc trong gia đình Long. Khi Nam chưa kịp đưa ra quyết định thì ông Khang đã nói với vợ để cho cô về do trời tối.

Hương vị tình thân tập 31: Nam một lần nữa giúp đỡ bà Dần - ảnh 1

Ở diễn biến khác, Chiến "chó" (Anh Tuấn) đã dùng sức ép nợ nần để thuyết phục ông Sinh thực hiện một phi vụ lớn. “Thằng Thắng chết trên tay anh, anh giết thêm vài thằng nữa có nghĩa lý gì đâu. Anh phải lo cho tôi một vụ lớn, số tiền anh nợ coi như xong. Chiến “chó” này hứa với anh và anh em của mình, nếu anh có mệnh hệ gì, vợ con thằng Tuấn tôi lo” – Chiến nói.

Hương vị tình thân tập 31: Nam một lần nữa giúp đỡ bà Dần - ảnh 2

Cũng trong tập 31, bệnh tình của bà Dần ngày càng nặng, thời gian các lần bị lẫn ngày càng dày đặc hơn. Lần này, khi bệnh tình tái phát, bà Dần đã nhầm tưởng con gái hẹn gặp ở công viên trong đêm tối. Bà Dần lang thang một mình, vừa đi vừa gọi tên Quyên. "Sao nó lại hẹn mình ở công viên nhỉ, nó đi đâu, Quyên ơi".

Hương vị tình thân tập 31: Nam một lần nữa giúp đỡ bà Dần - ảnh 3

Bà Dần ngỡ tưởng thấy con gái mình ở trước mắt nên đã lao ra đường để đến bên con, đúng lúc này có một chiếc ôtô lao đến, tuy nhiên một cánh tay kịp kéo bà lại. Dù phân cảnh này diễn ra rất nhanh nhưng khán giả cũng nhanh chóng nhận ra người cứu bà Dần chính là Nam.

Liệu Nam có đồng ý với lời đề nghị từ gia đình bà Xuân không? Việc ở trong nhà Long sẽ đem lại cho đôi trẻ thêm nhiều thuận lợi hay những rắc rối?

Diễn biến chi tiết tập 31 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h tối nay, ngày 1/6 trên kênh VTV1.

M.H

Xem thêm: Những bộ phim hay nhất dành cho trẻ em trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6