Hương vị tình thân tập 36: Nam buồn bã khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long

09:16 08/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Hương vị tình thân tập 36, Nam buồn bã ra mặt khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long.

Hương vị tình thân tập 36 tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, bà Xuân (Quách Thu Phương) đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Long (Mạnh Trường), bà nhắc nhở con trai về mối quan hệ với cấp dưới và cụ thể là với Nam (Phương Oanh).

Hương vị tình thân tập 36: Nam buồn bã khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long - ảnh 1

Nhìn thấy Long và Nam có sự gần gũi thân mật, bà Xuân đã dự cảm "có chuyện không lành". Bà nhắc nhở Long không nên gần gũi Nam quá. "Cả hai đứa đang ở tuổi trẻ sôi nổi rất dễ nảy sinh tình cảm" - bà Xuân khuyên con trai. Đồng thời, bà Xuân tế nhị dò hỏi Long là bà lo thế thôi, chứ bà biết Nam không phải là đối tượng của Long. "Nó làm sao mà so sánh được với những đứa mẹ giới thiệu cho con đúng không?". Long không trả lời mẹ mà chỉ cười tinh quái.

Hương vị tình thân tập 36: Nam buồn bã khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long - ảnh 2

Tuy nhiên, Nam đã đứng ở gần đó và nghe được hết những lời bà Xuân nói về mình. Cô cúi mặt, trông đầy buồn bã.

Hương vị tình thân tập 36: Nam buồn bã khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long - ảnh 3

Sau sự xuất hiện của Kỳ Duyên (Nam Anh) do gia đình giới thiệu, ai ai cũng mặc định cô là vợ tương lai của Long. Một trong những người quan tâm, lo lắng về điều này nhất chính là bà Sa (Thu Hạnh) . Bà tiếp tục nhắc nhở Thy (Thu Quỳnh) nên chọn Huy (Anh Vũ), miễn là có cửa bước vào gia đình bà Xuân. “Con người ta cảm thấy hạnh phúc là khi biết chấp nhận những gì mình có, biết yêu thích những gì mình làm. Con nên suy nghĩ kỹ về điều đó. Chuyện thằng Long không xong, con dâu người ta đã đến tận cửa. Mẹ nhắc lại, thằng Huy rất được”, bà Sa nói với con gái.

Hương vị tình thân tập 36: Nam buồn bã khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long - ảnh 4

Hương vị tình thân tập 36: Nam buồn bã khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long - ảnh 5

Ở diễn biến khác, ông Sinh đã có cuộc hội ngộ tiếp theo với Nam. Thấy ông Sinh (Võ Hoài Nam) ôm theo một chú chó, Nam nhận ra ông chính là người đã nhờ mình tư vấn việc mua thú cưng hôm trước. Nam hỏi: "Con gái bác có thích không?". Ông sinh nói dối rẳng: "Nó lại có việc phải đi xa nên bác lại phải chăm sóc, mà bác vụng lắm cháu ạ". Khả năng cao ông Sinh đang lấy cớ để tặng chú chó này cho Nam chăm sóc, giúp cô vơi bớt nỗi buồn. Nói dối vòng vo, quanh đi quẩn lại một vòng, cuối cùng vẫn đúng là ông Sinh mua cún cưng tặng cho con gái.

Hương vị tình thân tập 36: Nam buồn bã khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long - ảnh 6

Long sẽ trả lời thế nào sau những lời bà Xuân nói? Là một người thẳng thắn, bộc trực Nam sẽ phản ứng ra sao khi nghe những lời mẹ Long nói về mình? Thy có nghe lời mẹ mà chấp nhận tình cảm và tiến tới với Huy? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 36 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 8/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 35: Vợ sắp cưới của sếp Long bất ngờ xuất hiện tại công ty