Hương vị tình thân tập 37: Long lại doạ Nam `hôn cho phát bây giờ`

09:29 09/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân tập 37, những tình tiết trêu chọc nhau của Long và Nam hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong Hương vị tình thân tập 37, có lẽ Nam (Phương Oanh) cảm thấy bất tiện vì việc ở cạnh bên Long (Mạnh Trường) có thể khiến bà Xuân hiểu lầm chuyện của hai người, nên Nam đã không còn tới nhà Long ở với bà Dần buổi tối nữa. Có lẽ khi Nam đi rồi, Long bắt đầu nhớ cô. Đó là lí do khi Nam đang thư giãn tập thể dục ở công viên, anh chàng giám đốc Long bất ngờ xuất hiện rồi thả thính. "Tôi đến để cô ngắm cho đỡ nhớ đấy. Đỡ nhớ hơn chưa?" - Long trêu chọc.

Hương vị tình thân tập 37: Long lại doạ Nam `hôn cho phát bây giờ` - ảnh 1

Khi Nam còn đang đứng hình chưa biết phản ứng ra sao thì Long đe dọa: "Hôn cho phát giờ!". Sau đó, Long quay lưng bỏ đi, để lại Nam không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Long đang lặp lại chính trò đùa mà Nam từng đùa anh.

Hương vị tình thân tập 37: Long lại doạ Nam `hôn cho phát bây giờ` - ảnh 2

Màn tỏ tình của cặp đôi đã bị Diệp chứng kiến toàn bộ. Cô nhanh chóng về kể lại cho bà Bích. Nhưng qua miệng Diệp câu "thả thính" của Long đã chuyển thành "Lúc nãy anh Long bảo chị Nam là để cho chị ấy nhìn một cái để cho dễ ngủ" - Diệp nói - "Con nghĩ mẹ nói đúng, anh Long kết chị Nam nhà mình rồi".

Bà Bích nghe xong thì sung sướng cười lớn và hô: "Thoát nghèo là đây chứ đâu". Bà Bích tìm mọi cách vào được nhà Long làm giúp việc để có cơ hội kiếm chác. Từ khi thấy Nam và Long thân mật, bà còn cố tình vun vén, có vẻ như bà Bích vẫn mong có thể lợi dụng được từ con gái nuôi để giúp bà giàu có.

Hương vị tình thân tập 37: Long lại doạ Nam `hôn cho phát bây giờ` - ảnh 3

Hương vị tình thân tập 37: Long lại doạ Nam `hôn cho phát bây giờ` - ảnh 4

Ở diễn biến khác, sau bao lần mai mối tìm bạn gái cho các con nhưng không thành công, trong bữa cơm gia đình, bà Xuân thắc mắc không biết bao giờ Long và Huy mới lấy được vợ. Bà Xuân còn than thở rằng những người bạn của bà đều lên chức ông bà rồi, trong khi bà còn chưa có con dâu. Long hất hàm ý nói Huy lấy vợ sớm để bố mẹ lên chức ông bà. Huy cười cười từ chối đẩy trách nhiệm sang Long. Bà Dần lập tức phản bác ý kiến của Long: “Không được, là anh thì phải đi trước”.

Hương vị tình thân tập 37: Long lại doạ Nam `hôn cho phát bây giờ` - ảnh 5

Luôn mâu thuẫn với bà Dần nhưng lần này bà Xuân đồng tình với mẹ chồng. Theo bà Xuân, Long phải lấy vợ trước, nếu Huy lấy trước thì hàng xóm lại tưởng nhà bà "cưới chạy". Bà Xuân chưa kịp nói là cưới vì chạy gì, bà Dần cho rằng con dâu "đá xéo" mình và tức giận hỏi lại: "Chạy cái gì, tôi còn khỏe thế này chị bảo tôi chạy đi đâu?".

Hương vị tình thân tập 37: Long lại doạ Nam `hôn cho phát bây giờ` - ảnh 6

Nam sẽ phản ứng sao trước lời nói của Long? Huy và Long sẽ làm gì trước ý muốn của mẹ? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 37 lên sóng VTV1 21h tối nay, 9/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 36: Nam buồn bã khi vô tình nghe được bà Xuân chê mình không xứng với Long