Hương vị tình thân tập 40: Thy phũ phàng từ chối tình cảm của Huy

10:53 | 14/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong Hương vị tình thân tập 40, Thy phũ phàng nói với Huy rằng: "Chị không muốn làm người yêu của em".

Nguồn: TVAd TV

Hương vị tình thân tập 40, Long (Mạnh Trường) đến quán của em trai và vô cùng bất ngờ khi thấy Huy đang có ý định mở rộng kinh doanh: "Chú làm anh hơi bất ngờ, trông ra dáng dân kinh doanh hơn rồi, trước trông có vẻ giống nghệ sĩ hơn".

Hương vị tình thân tập 40: Thy phũ phàng từ chối tình cảm của Huy - ảnh 1

Hương vị tình thân tập 40: Thy phũ phàng từ chối tình cảm của Huy - ảnh 2

“Ai cũng phải khác thôi anh, mình phải vững, có một bờ vai vững chắc cho chị em dựa vào” - Huy cho biết. Thấy em trai mình có nhiều thay đổi, Long liền hỏi thẳng Huy: "Chú có vẻ nghiêm túc với Khánh Thy à?". Đáp lại câu hỏi của anh trai, Huy nói: “Giờ anh vẫn hỏi câu đấy à?”.

Có vẻ như trong lòng Huy đã quyết định sẽ lấy Thy làm vợ. Trong khi đó, Long lại khác với em trai mình, từ trước tới nay anh yêu nhiều nhưng chưa bao giờ nghiêm tức với bất kỳ mối quan hệ nào.

Cũng trong tập này, sau khi cùng nhau đi trốn cả đêm với Huy và có những giờ phút suy nghĩ nghiêm túc về Huy. Thy đã gặp Huy và muốn “chấm dứt” mối quan hệ. Bằng thái độ quả quyết, Thy nói với Huy: "Chấm dứt đi! Kể từ bây giờ đừng liên lạc, đừng quan tâm, đừng làm bất kể một điều gì nữa".

Hương vị tình thân tập 40: Thy phũ phàng từ chối tình cảm của Huy - ảnh 3

Nghe được những lời nói phũ phàng của Thy, Huy chỉ lặng im và nhìn Thy bằng ánh mắt đầy thương cảm. Thấy vậy, Thy nói: “Đừng nhìn chị bằng ánh mắt đấy. Chị từ chối lời đề nghị, vì chị không muốn làm người yêu của em”.

Hương vị tình thân tập 40: Thy phũ phàng từ chối tình cảm của Huy - ảnh 4

Ở một diễn biến khác, thấy Nam (Phương Oanh) mua khăn tặng bà Dần, bà Bích ghen tức ra mặt và trách móc cô: “Mua cho mẹ cái khăn vài chục nghìn mà bỏ ra hơn một chục triệu mua cái khăn hàng hiệu để lấy lòng bà nội chồng tương lai”. Nghe lời mẹ nói, Nam chẳng buồn giải thích vòng vo mà nói thẳng: “Con chẳng lấy lòng, con mua trả nợ đấy". Khi bà Bích thắc mắc Nam phải trả nợ ai, cô đáp lại bằng thái độ cứng rắn: “Mẹ! Mẹ lấy ở bên đấy bao nhiêu tiền ngoài lương, mẹ ghi lại hết cho con”. Chưa kịp nghĩ bà Bích nói luôn: "Sao phải ghi". Thấy mình nói bị hớ, bà Bích nhanh chóng lấp liếm: “Tao lấy cái gì của bên đấy đâu”.

Hương vị tình thân tập 40: Thy phũ phàng từ chối tình cảm của Huy - ảnh 5

Hương vị tình thân tập 40: Thy phũ phàng từ chối tình cảm của Huy - ảnh 6

Nam dù không giàu có, nhưng cô không bao giờ muốn bị mang tiếng là sống bám vào gia đình Long. Vậy nhưng xem ra mọi nỗ lực của Nam đều bị bà Bích làm cho xôi hỏng bỏng không.

Liệu Huy và Thy có đến được với nhau? Vì sao Thy lại có thái độ cự tuyệt như vậy? Lý do Nam muốn cắt đứt quan hệ với gia đình Long là gì? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 40 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 14/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 39: Huy tỏ tình với Thy sau khi "đưa nhau đi trốn"