Hương vị tình thân tập 44: Vừa nhận bố, Nam biết được một sự thật đau lòng

11:44 18/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Preview Hương vị tình thân tập 44 hé lộ cho khán giả nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ và hấp dẫn.

 Nguồn: TVAd TV

Ở preview tập 44 Hương vị tình thân, bố con ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam (Phương Oanh) đã gặp nhau, dường như Nam đã biết ông Sinh là bố đẻ. Ông Sinh chia sẻ với con gái: "Bố không bỏ con, chỉ vì hoàn cảnh thôi con". Nhưng điều đó càng khiến Nam đau đớn hơn, cô trách móc bố mình: "Hoàn cảnh, lúc nào cũng đổ cho hoàn cảnh. Là bố không yêu con". Nghe con gái nói, ông Sinh đau lòng giải thích: “Bố yêu con mà Nam. Bố yêu con hơn cả sinh mạng của bố”. Thế nhưng Nam vẫn không chấp nhận lời giải thích, cô cho rằng: “Bố yêu con mà bố bỏ rơi con suốt hơn 20 năm như thế à?”.

Hương vị tình thân tập 44: Vừa nhận bố, Nam biết được một sự thật đau lòng - ảnh 1

Trước lời trách móc của con gái, không còn cách nào khác, ông Sinh phải tiết lộ một sự thật rằng: "Bố là kẻ giết người con ạ". Nam vô cùng ngỡ ngàng và sốc trước tin này.

Hương vị tình thân tập 44: Vừa nhận bố, Nam biết được một sự thật đau lòng - ảnh 2

Ở diễn biến khác, có vẻ trong tập này bà Xuân vẫn không thuyết phục được Huy về chuyện với Thy. Theo đó, bà nhảy xuống bể bơi đòi tự tử để phản đối việc Huy đến với Thy, báo hại chị Sâm giúp việc cũng phải nhảy theo để "cứu" bà chủ. Màn "tự tử" của bà Xuân chỉ khiến Long ngán ngẩm, ở trên bờ, Long trông chẳng có gì là lo lắng cho mẹ. Anh còn thản nhiên nói với mẹ rằng: "Cái bể có 1m2, mẹ cao 1m7 chết thế nào được?". Bị con trai "bóc phốt", bà Xuân chữa ngượng tuyên bố: "Khi mà muốn chết thì 1m3 hay 1m7 tôi cũng chết được! Tôi chết đây!".

Hương vị tình thân tập 44: Vừa nhận bố, Nam biết được một sự thật đau lòng - ảnh 3

Hương vị tình thân tập 44: Vừa nhận bố, Nam biết được một sự thật đau lòng - ảnh 4

Trong khi đó, kẻ gây ra những rắc rối này là Huy thì lại đang say khướt nằm ở bàn ngay cạnh đó, không biết mẹ đang dọa tự tử để ép anh chàng phải nghe lời từ bỏ chuyện tình yêu với Thy.

Ở công ty, chuyện giữa cô và Huy cũng nhanh chóng lăn khắp công ty, Hồng (Việt Bắc) nói xấu Thy trước mặt Nam. Hồng nói về Thy rằng: "Cay cú ông anh, chuyển sang tán ông em, để đạt được mục đích thôi mà bất chấp mọi thủ đoạn, cú biến thành tiên... Cú này bất chấp, cú kinh đấy".

Hồng không biết Thy đã có mặt từ lúc nào và nghe hết những lời anh nói. Bị Hồng bêu riếu, Thy tức giận gọi đồng nghiệp ra và không ngại cho anh chàng ăn tát ngay giữa công ty.

Hương vị tình thân tập 44: Vừa nhận bố, Nam biết được một sự thật đau lòng - ảnh 5

Liệu đây là một giấc mơ hay bố con Nam đã nhận nhau thật? Bà Xuân làm gì tiếp theo sau khi bị bẽ mặt trước con trai? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 44 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 18/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Huy làm Thy có bầu?