Hương vị tình thân tập 47: Long định hôn Nam thì người thứ ba xuất hiện đánh mắng tới tấp

10:23 | 23/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong preview Hương vị tình thân tập 47, Long đã ôm và suýt có nụ hôn đầu với Nam, tuy nhiên, một người thứ ba bất ngờ xuất hiện phá hỏng.

Nguồn: TVAd TV

Trích đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 47 hé lộ một cảnh quay khiến fan của cặp đôi Nam - Long háo hức đứng ngồi không yên.

Ở trong tập 46, Nam được vợ chồng ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) nhờ tới nhà ở cùng và chăn sóc bà Dần (NSND Như Quỳnh) trong mấy ngày gia đình ông đi vắng. Đúng như mong đợi của nhiều khán giả, Long (Mạnh Trường) đã trở về nhà và gặp Nam (Phương Oanh). Bà Bích tranh thủ về nhà với con gái, cả chị Sâm giúp việc cũng không có mặt. Có lẽ chính trong những ngày này đã xảy ra tình huống "dở khóc dở cười" giữa Nam và Long.

Hương vị tình thân tập 47: Long định hôn Nam thì người thứ ba xuất hiện đánh mắng tới tấp - ảnh 1

Hương vị tình thân tập 47: Long định hôn Nam thì người thứ ba xuất hiện đánh mắng tới tấp - ảnh 2

Long về nhà nhưng lại bị ốm, do gia đình ông Khang đi vắng nên Nam là người duy nhất chăm sóc cho Long. Trong cảnh quay được hé lộ, Nam cặp nhiệt độ cho Long và lo lắng khi anh sốt cao tới 40 độ. Nam lấy khăn mát lau mồ hôi và chườm cho Long, đúng lúc này Nam tỉnh dậy và nhìn cô không dời mắt.

Hương vị tình thân tập 47: Long định hôn Nam thì người thứ ba xuất hiện đánh mắng tới tấp - ảnh 3

Nam ngại ngùng, tránh ánh mắt Long và định quay người đi thì Long vươn tay ra kéo cô xuống định hôn. Có lẽ Long và Nam sẽ có nụ hôn đầu nếu như không có sự xuất hiện của một người thứ 3, người này không ai khác chính là bà Dần. Vừa bước vào phòng nhìn thấy cảnh trên giường bà tức giận hét toáng lên: "Cái gì thế này", bà xông lên giường vừa đánh Long tới tấp vừa mắng: "Thằng kia, mày quyến rũ con gái tao hả?". Chắc lúc này bà Dần lại phát bệnh lẫn, bà nhận Nam là cô con gái đã mất của bà và cho rằng con gái mình đang bị người đàn ông khác sàm sỡ.

Hương vị tình thân tập 47: Long định hôn Nam thì người thứ ba xuất hiện đánh mắng tới tấp - ảnh 4

Nam vội vàng nhảy xuống giữ bà Dần, cô giải thích: "Mẹ ơi, bạn con mẹ ạ". Bà Dần ngơ ngẩn, quay sang trách cứ "con gái": "Bạn á? Bạn thế nào? Sao con lại để nó ôm như thế hả?". Rồi bà trừng mắt nhìn Long hỏi: "Này! Tên là gì? Tôi hỏi cậu đấy". Long cầu cứu Nam, suy nghĩ vài giây Nam phải bịa ra rằng Long chính là bạn mình, tên là Sửu Nhi. Cái tên này khiến Long ngỡ ngàng và nhìn cô tức tối, trong khi Nam cười vui vẻ.

Hương vị tình thân tập 47: Long định hôn Nam thì người thứ ba xuất hiện đánh mắng tới tấp - ảnh 5

Như vậy ngày khán giả mong chờ Long tỏ tình với Nam đã không còn xa khi anh đã có những hành động thể hiện tình cảm đặc biệt với cô nàng.

Cả bà Dần và Long sẽ phản ứng thế nào trước tình huống này? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 47 lên sóng VTV1 21h tối nay, 23/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa, Nam thừa nhận tránh mặt Long