Hương vị tình thân tập 49: Bà Bích hốt hoảng sau khi Diệp đi gặp người tình trong mộng

10:30 | 25/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong Hương vị tình thân tập 49, Diệp ăn mặc lòe loẹt đi gặp người yêu online, chính là Dũng, con trai bà Sa.

 Nguồn: TVAd TV

Trong trích đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 49, khán gải tiếp tục thích thú với tình huống trêu đùa nhau của cặp đôi Nam - Long. Nam từ trong nhà Long đi ra, thấy bóng Nam (Phương Oanh), Long (Mạnh Trường) nhấn còi xe inh ỏi khiến cô giật mình tuy nhiên Nam vẫn thản nhiên đi qua, ra vẻ không thèm nhìn đến.

Long nhanh chóng hạ cửa kính xuống, thò đầu ra gọi: “Này, lên xe đi”. Tức giận vì vừa giật mình, vừa phải nhận lời mời thiếu thiện chí, Nam đã ấn đầu Long vào xe và bước đi. Long tức tối làu bàu: "Hỏng hết cả tóc, con lợn này!". Nghe đến đây hiển nhiên Nam sững người lại vì bất ngờ. Đây không phải lần đầu chàng giám đốc gọi nhân viên cá tính của mình là "lợn".

Hương vị tình thân tập 49: Bà Bích hốt hoảng sau khi Diệp đi gặp người tình trong mộng - ảnh 1

Ở diễn biến khác, Diệp (Ánh Tuyết) - em gái Nam đã chĩnh thức có buổi gẹn hò gặp mặt với người tình trong mộng, chính là Dũng (Sỹ Hưng), con trai bà Sa. Có lẽ, Dũng thật lòng muốn gặp cô người yêu "online" của mình, khi mà anh chàng thậm chí đã tuyên bố bỏ việc làm quản lý cho nhân vật "ngôi sao" đỏng đảnh chỉ để tới gặp Diệp.

Hương vị tình thân tập 49: Bà Bích hốt hoảng sau khi Diệp đi gặp người tình trong mộng - ảnh 2

Hương vị tình thân tập 49: Bà Bích hốt hoảng sau khi Diệp đi gặp người tình trong mộng - ảnh 3

Diệp ôm mộng yêu thiếu gia, trang điểm lòe loẹt, lại được Nam sắm riêng cho chiếc váy hàng hiệu để đi gặp mặt người yêu. Hẹn Dũng ở quán cà phê, Diệp nhắn tin cho Dũng: "Em đang ở nhà hàng, đố anh nhận ra em". Nhận được tin nhắn, Dũng nhanh chóng trả lời: "Em xinh đẹp như thế, chỉ liếc mắt là anh có thể nhận ra". Diệp ngây thơ vẫn rất tự tin vào nhan sắc của mình, cô gợi ý cho Dũng: "Cho anh một gợi ý, một trong những cô gái xinh đẹp phía sau anh có em". Hồi hộp xem Dũng có nhận ra mình hay không, tuy nhiên, có lẽ vì Diệp khác quá nhiều so với những tấm hình trên mạng nên Dũng đã không nhận ra cô.

Hương vị tình thân tập 49: Bà Bích hốt hoảng sau khi Diệp đi gặp người tình trong mộng - ảnh 4

Bà Bích (Tú Oanh) đứng ngồi không yên sau khi Diệp đi gặp mặt anh chàng bạn trai qua mạng. Ban đầu thì phàn nàn: "Yêu vào một cái là quên hết cả mẹ", khi không thấy con nhắn tin gì, bỗng dưng bà Bích lo lắng: "Chết rồi, gặp nó, nó lại nói tỉ tê vài lời, nó thủ thỉ cho, không khéo là...". Nghĩ đến đó, bà liền đứng phắt dậy hốt hoảng: "Ôi chết rồi! Trời ôi, ôi giời ôi, không khéo mà nuôi mấy chục năm dại một giờ thì chết thôi con ạ".

Diễn biến tình cảm của cặp Nam - Long sẽ thế nào? Cuộc gặp gỡ của Diệp và Dũng sẽ ra sao? Chuyện họ đang yêu nhau có bị ai trong gia đình phát hiện ra? Chi tiết Hương vị tình thân tập 49 lên sóng VTV1 21h tối nay, 25/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 48: Nam xin được làm cháu gái bà Dần