Hương vị tình thân tập 50: Diệp không dám ra ngoài vì sợ `người ta nhìn thấy mặt lại cười cho`

10:18 | 28/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong Hương vị tình thân tập 50, Diệp vẫn chưa hết tổn thương vì những gì Dũng gây ra cho cô sau cuộc gặp mặt đầu tiên.

Nguồn: TVAd TV

Tập 49 Hương vị tình thân đã diễn ra cuộc gặp mặt đầu tiên của Dũng (Sỹ Hưng) và Diệp (Ánh Tuyết) sau thời gian yêu nhau qua mạng. Trong lần hẹn hò chính thức đầu tiên này, Diệp đã mất rất nhiều công sức để chuẩn bị sao cho có vẻ ngoài tuyệt vời nhất.

Diệp tự tin với ngoại hình của mình, cô ăn mặc rườm rà, lòa loẹt, nhưng không như mong đợi của Diệp, Dũng hoàn toàn không nhận ra vì diện mạo quá khác so với trên mạng. Sau đó, Dũng đã dùng những lời lẽ, ngôn từ xúc phạm đến Diệp trước mặt mọi người khiến cô tổn thương sâu sắc. Không những thế, Diệp còn bị mọi người xung quanh cười chê xấu như Happy Polla. Cô hoảng loạn chạy về nhà trong sự ấm ức, tủi hổ. Diệp nhốt mình trong phòng, gào khóc thất thanh khi nhận ra sự ảo tưởng của bản thân bấy lâu nay.

Hương vị tình thân tập 50: Diệp không dám ra ngoài vì sợ `người ta nhìn thấy mặt lại cười cho` - ảnh 1

Trong trích đoạn giới thiệu tập 50 của Hương vị tình thân, Diệp vẫn chưa bình thường trở lại sau cú sốc mà Dũng đã gây ra cho cô. Thấy em gái nằm trên giường với bộ dạng ủ dột, Nam đã động viên, rủ em đi ra ngoài chơi, ăn những món ăn yêu thích. Tuy nhiên, Diệp lại từ chối: “Em ra ngoài, người ta nhìn thấy mặt lại cười cho ấy”. Dù Nam tuyên bố sẽ “xử lý” ai dám chê cười nhưng Diệp vẫn giữ nguyên thái độ, không muốn đi ra khỏi nhà.

Ở diễn biến khác, khi sống tại gia đình nhà chồng, Thy (Thu Quỳnh) đã phát hiện ra bà Bích (Tú Oanh) thường hay ăn bớt đồ ăn của gia đình mình để mang về nhà. Chính vì thế cô liền nói bóng gió: "Nhà cháu không thích đồ ăn lại, mà cô cứ mua nhiều quá, để thừa vứt đi nó phí ra".

Hương vị tình thân tập 50: Diệp không dám ra ngoài vì sợ `người ta nhìn thấy mặt lại cười cho` - ảnh 2

Hương vị tình thân tập 50: Diệp không dám ra ngoài vì sợ `người ta nhìn thấy mặt lại cười cho` - ảnh 3

Bà Bích tỏ ra giận dỗi, khó chịu đáp trả: "Từ ngày mai tôi đi chợ về, cô xuống mà cân đo đong đếm cho nó chuẩn chỉnh đi rồi tôi nấu". Thy tình bơ đáp lại: "Vâng, ý cháu là như thế đấy ạ!", rồi mở tủ lấy bát đồ ăn thừa bà Bích giấu để tiện tối mang về nhà đặt lên bàn. Hành động này của Thy khiến bà Bích khó xử, không dám nhìn thẳng vào mặt cô.

Hương vị tình thân tập 50: Diệp không dám ra ngoài vì sợ `người ta nhìn thấy mặt lại cười cho` - ảnh 4

Cũng trong tập này, trước quyết định ra ở riêng của Huy (Anh Vũ), ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) đã ngồi chia sẻ với Long (Mạnh Trường) để anh khuyên bảo em trai cân nhắc kỹ.

Ông Khang nói với Long rằng: "Bố rất mừng nhưng cũng rất lo bởi vì không thể can thiệp sâu vào cuộc sống của các con được. Con nên lựa lời nói với em con, để thư thư một thời gian nữa. Nếu nó vẫn nhất quyết, bố sẽ mua cho hai vợ chồng nó một căn hộ để ra ở riêng".

Hương vị tình thân tập 50: Diệp không dám ra ngoài vì sợ `người ta nhìn thấy mặt lại cười cho` - ảnh 5

Nam sẽ có cách gì xử lí em trai Thy để trả thù cho Diệp? Bà Bích sẽ dùng chiêu gì để đối phó với Thy? Liệu Long có đồng ý với đề xuất của bố mình? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 50 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 28/6.

M.H

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 49: Bà Bích hốt hoảng sau khi Diệp đi gặp người tình trong mộng