Hương vị tình thân tập 52: Thy nói bà Sa quá nuông chiều cậu em trai gây ảnh hưởng cuộc sống của cô

09:17 | 30/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trong trích đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 52, Thy và bà Sa đã có cuộc nói chuyện với nhau. Thy nhắc nhở mẹ không nên nuông chiều Dũng nữa vì sẽ khiến em trai hư hỏng.

 Nguồn: TVAd TV

Trong tập 51 "Hương vị tình thân", Thy (Thu Quỳnh) đã trở lại sau kỳ trăng mật và bắt đầu chứng minh vai trò dâu mới trong gia đình bà Dần (NSND Như Quỳnh). Ngoài ra, khi Thy - Huy (Anh Vũ) về nhà thăm bà Sa (Thu Hạnh), bà đã để lộ âm mưu của mình với sản nghiệp nhà Huy.

Bà Sa rất sốt sắng muốn biết giới tính đứa trẻ trong bụng Thy. Tuy nhiên, Thy nói rằng với vợ chồng cô, con trai hay con gái đều được. "Con trai thì mới có cơ hội kế thừa cơ nghiệp" - bà Sa nói thẳng với Thy. Xem ra không chỉ muốn con gái làm dâu hào môn, bà Sa còn muốn tài sản nhà ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) sau này phải rơi vào tay cháu mình, không ít thì nhiều.

Hương vị tình thân tập 52: Thy nói bà Sa quá nuông chiều cậu em trai gây ảnh hưởng cuộc sống của cô - ảnh 1

Trong tập 52 bộ phim "Hương vị tình thân", Thy đã đi tiếp khách cùng Long (Mạnh Trường) tại một quán ăn. Vì để công việc được suôn sẻ, Thy đã chấp nhận uống rượu với khách hàng. Sau đó, cô có triệu chứng đau bụng dữ dội trong lúc mang bầu.

Hương vị tình thân tập 52: Thy nói bà Sa quá nuông chiều cậu em trai gây ảnh hưởng cuộc sống của cô - ảnh 2

Việc uống rượu khiến Thy đau bụng vật vã trong nhà vệ sinh. Nhiều khán giả e ngại rằng, rất có thể cô sẽ bị sảy thai bởi trông bộ dạng của Thy rất đau đớn, và từ đây cuộc hôn nhân của cô và Huy (Hoàng Anh Vũ) có thể sẽ gặp thêm nhiều sóng gió.

Còn ở phía nhà Nam (Phương Oanh), bà Bích (Tú Oanh) đòi đánh đòn Diệp (Ánh Tuyết) vì cô cứ mãi suy sụp, tự hành hạ bản thân vì một kẻ không ra gì như Dũng (Sỹ Hưng). "Vì cái thằng dở hơi ấy điên cuồng mày định bỏ lại cả mẹ lẫn chị ở đây hả, mày định hủy hoại cả cái thân thể...", bà Bích mắng con. Những tưởng Nam sẽ cản bà Bích, nhưng không, cô còn ung dung mang cả thước kẻ vẽ của mình lên cho bà Bích đánh Diệp.

Hương vị tình thân tập 52: Thy nói bà Sa quá nuông chiều cậu em trai gây ảnh hưởng cuộc sống của cô - ảnh 3

Ở diễn biến khác, Thy đã nói với bà Sa không nên quá chiều chuộng Dũng nữa sẽ khiến Dũng hư. Tuy nhiên, lo cho em thì ít, Thy lo Dũng sẽ đi gây sự khắp nơi làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cô thì nhiều. "Đừng chiều nó nữa, mẹ nghiêm khắc với nó hơn đi. Để nó đi khắp mọi nơi rồi gây sự rồi ảnh hưởng đến cuộc sống của con" - Thy nói. Đáp lời con bằng thái độ nghiêm khắc, bà Sa nói: "Mẹ nhắc cho con nhớ đây mới là gia đình của con. Nó là em con đấy".

Hương vị tình thân tập 52: Thy nói bà Sa quá nuông chiều cậu em trai gây ảnh hưởng cuộc sống của cô - ảnh 4

Liệu Thy có bị sảy thai? Diệp có tỉnh ngộ ra sau cú sốc tình cảm? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 52 lên sóng VTV1 21h tối nay 30/6.

Theo Lao động

Xem thêm: Hương vị tình thân tập 51: Nam thất vọng vì Long đùa giỡn với tình cảm của mình