iPhone 13 Pro có thể được trang bị bộ nhớ trong lên tới 1TB

15:44 | 29/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mặc dù mới ra mắt dòng điện thoại iPhone 12, nhưng nhiều thông tin về thế hệ iPhone tiếp theo của Apple đã bị rò rỉ, trong đó có thông tin mẫu iPhone 13 Pro sẽ được mở rộng bộ nhớ trong lên tới 1TB.
Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Apple có thể mở rộng bộ nhớ trong của iPhone 13 Pro lên tới 1TB. Đây là dung lượng lưu trữ lớn gấp đôi khi so sánh với phiên bản có dung lượng cao nhất trong dòng iPhone 12 hiện tại.
 
Hiện tại dung lượng bộ nhớ trong lớn nhất của iPhone đang là 512 GB, iPhone XS là mẫu điện thoại đầu tiên sở hữu dung lượng lưu trữ này và Apple đã trang bị cấu hình này trên các dòng iPhone tiếp theo đó là đến iPhone 11 và 12.
 
iPhone 13 Pro có thể được trang bị bộ nhớ trong lên tới 1TB
iPhone 13 có thể được trang bị bộ nhớ trong lên tới 1TB
 
Có thông tin cho rằng chỉ có các mẫu iPhone Pro mới được trang bị dung lượng lưu trữ 1TB. Nguồn tin không cho biết liệu khi tăng dung lượng lưu trữ tối đa lên 1TB, Apple có nâng cấp dung lượng lưu trữ cơ sở đang ở mức 128GB lên hay không.
 
Theo như các thông tin từng rò rỉ trước đây về iPhone 13, thì các mẫu điện thoại này sẽ đi kèm với một notch nhỏ hơn trên màn hình. Apple cũng được đồn đại là sẽ tích hợp dấu vân tay trong màn hình, cùng với hỗ trợ Wi-Fi 6E trên dòng điện thoại này.
 
Hiện vẫn còn sớm để có xác nhận về tất cả các thông tin này, nhưng khả năng cao những thông tin này sẽ chính xác.
 
H.A (Theo Gizmochina)