Kem Thủy Tạ thu hút khách hàng ngày mở cửa trở lại sau cách ly xã hội

07:56 | 30/04/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Gian hàng lưu động của Công ty CP Thuỷ Tạ tại phố Lê Thái Tổ bắt đầu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Một trong những mặt hàng thu hút sự quan tâm của thực khách là kem Thủy Tạ – một thương hiệu nổi tiếng của kem Thủ đô Hà Nội.

Kem Thủy Tạ thu hút khách hàng ngày mở cửa trở lại sau cách ly xã hội - ảnh 1
Sau chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ về nới lỏng giãn cách xã hội, sinh hoạt của người dân Thủ đô và các cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ cơ bản đã trở lại bình thường. Gian hàng lưu động của Công ty CP Thuỷ Tạ tại phố Lê Thái Tổ cũng bắt đầu phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

 “Mở cửa trở lại nhưng phải phòng dịch tốt. Tại các quầy phục vụ, hệ thống biển hướng dẫn và nhân viên chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiếu 1m khi đứng mua hàng để tránh lây lan dịch bệnh. Bản thân tôi cũng tự ý thức sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, đeo găng tay để bảo vệ cho chính bản thân, khách hàng và cộng đồng. Nhiều khách hàng nói nhớ hương vị kem sau gần một tháng cách ly vừa rồi làm tôi thấy vui quá”, chị Hằng nhân viên ki ốt kem gốc cây si Thủy Tạ vừa nhanh tay bán hàng cho khách vừa vui vẻ trò chuyện.

Kem Thủy Tạ thu hút khách hàng ngày mở cửa trở lại sau cách ly xã hội - ảnh 2
Ngoài các quầy kem của Thủy Tạ tại phố Lê Thái Tổ, sản phẩm Kem Thuỷ Tạ hiện được bày bán rộng rãi tại hệ thống chuỗi siêu thị BRGMart gồm Hapro Mart, Hapro Food, Intimex, Seika Mart, Fuji Mart; các tiệm tạp hoá,…tại Hà Nội.

Ngoài ra, để tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trong mùa dịch, khách hàng cũng có thể đặt hàng online qua fanpage “Nhà hàng Cafe Thủy Tạ Hồ Hoàn Kiếm” của Công ty, qua các ứng dụng đặt hàng online như Now,…

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, kem Thủy Tạ ngày càng khẳng định thương hiệu, đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Giữa vô vàn loại kem từ ta đến Tây, từ Hàn đến Nhật, kem Thủy Tạ vẫn chiếm một phần ký ức và sở thích của người dân Hà Nội.