Khám phá văn hoá Á Đông qua bộ sưu tập nội thất của Apec Mandala Wyndham Mũi Né

BTV 16:00 | 30/11/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
4 tòa tháp tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né ra mắt bộ sưu tập nội thất độc đáo, lấy cảm hứng từ 4 nên văn hoá Á Đông như Việt Nam, Trung Quốc, Tây Tạng và Buhutan.

 Nhờ bàn tay và khối óc của các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới: HBA, Dplus, Kume, Kaze, 4 tòa tháp của Apec Mandala Wyndham Mũi Né như một không gian văn hóa sống động, mở ra một không gian sống tinh tế, xứng tầm thượng lưu.

Tòa Diamond – Lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam

Những vật liệu gỗ, tre truyền thống của Việt Nam được vận dụng vào thiết kế của tòa Diamond thuộc dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên gợi, lên cho gia chủ một cảm giác yên bình, đắm chìm trong sắc xanh dương tươi mát.

Không gian Việt Nam đương đại tại tòa Diamond – dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Tòa Ruby – Thiết kế dựa trên văn hóa Trung Quốc

Không gian nơi đây được lấy màu xanh lá làm chủ đạo nhằm truyền tải hình ảnh một Trung Hoa tươi mới. Thay vì các đồ trang trí hiện đại, các kiến trúc sư sử dụng họa tiết cá chép vàng, liên hoa, nút kết đồng tâm... đặc trưng phù hợp với thị hiếu và quan niệm về sự may mắn, sung túc tạo nên một không gian mang sắc thái đặc sắc không trộn lẫn.

Nội thất tòa Ruby - dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né - được lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc  

Tòa Sapphire – Nội thất mang đậm văn hóa Tây Tạng

Nội thất tại tòa Sapphire mang  nét mỹ thuật kiến trúc Phật giáo Tây Tạng được kiến thiết toát lên màu chủ lực là đỏ, lấy họa tiết cờ lungta, bánh xe kinh luân,… mang ý nghĩa trọng thị hòa bình, uy lực của sự tự do và kết thúc viên mãn, tạo nên dấu ấn riêng không thể rời mắt.

Tòa Sapphire với sắc đỏ huyền bí của Tây Tạng tại dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né  

Tòa Marble – Không gian sống từ cảm hứng văn hóa Bhutan

Toà Marble thể hiện sự giao thoa đất trời, tượng trưng bởi hai khối tròn vuông với mong muốn cuộc sống con người là bảo vệ, duy trì thế cân bằng tự nhiên – nhân tạo. Những gam màu sáng cùng các tảng gỗ đã được lắp ghép vào nhau rất khéo léo, tạo nên một kiến trúc nội thất thật bền chắc, trường tồn, mở ra một không gian đẳng cấp độc đáo cho gia chủ.

Tòa tháp Marble mang thông điệp “hạnh phúc” trong dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né  

Mỗi căn hộ của dự án được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng, chỉ từ 1.4 tỷ với nhiều ưu đãi hấp dẫn đột phá như “Ân hạn nợ gốc”, “Mua 1 tặng chuỗi”, “Chiết khấu lên tới 8%”,… Với những lợi thế vượt trội, Apec Mandala Wyndham Mũi Né hứa hẹn là một kho báu sinh lời cho giới đầu tư trong tương lai.

Để nhận thêm thông tin về dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né, liên hệ Hotline: 0961.323.969