Làm giàu không khó: Dằn túi bí kíp đầu tư của các triệu phú dù có số vốn ít ỏi

14:46 02/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nhiều người thường than phiền rằng bản thân có vốn ít nhưng chẳng biết đầu tư vào đâu. Thế nhưng họ lại quên mất một điều răng, bản thân chính là nơi đáng để đầu tư nhất.

Đầu tư đáng tin cậy nhất chính là việc đầu tư thời gian và sức lực vào bản thân. Bất kể thế giói có thay đổi như thế nào thì việc đầu tư vào bản thân sẽ khiến bạn không bao giờ bị bỏ lại phía sau để có thể tiếp tục tăng giá trị của mình. Ngày nay, rất nhiều quyết định được đưa ra chủ yếu đều xuất phát từ mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người bắt đầu nhận thấy giá trị của việc đầu tư vào sự phát triển cá nhân.

Làm giàu không khó: Dằn túi bí kíp đầu tư của các triệu phú dù có số vốn ít ỏi - ảnh 1

Đầu tư vào bản thân là cách đầu tư thông minh nhất

Đầu tư cho bản thân là tiền đề giúp bạn có thể sẵn sàng đương đầu với bất kỳ mạo hiểm nào đồng thòi sẽ giải quyết mọi trở ngại và xác định những cơ hội dường như không có.

Những triệu phú thường chọn cách đầu tư vào bản thân mình thay vì vội vàng đổ tiền đầu tư mà không có kiến thức nền nào. Chính vì thế, họ làm gì cũng dễ dàng thành công hơn. Đối với họ, việc đầu tư vào bản thân được xem như một món hời mà không phải ai cũng nghĩ đến.

Đầu tư vào bản thân: Giúp bạn phát triển nghề nghiệp và thay đổi cuộc sống

Diễn giả truyền động lực Michael Timothy Johnson và chuyên gia kinh doanh mạng lưới Ricky Villanueva từng giải thích: "Phát triển bản thân chính là chìa khóa để tìm thấy tất cả cơ hội bạn đang bỏ qua và vượt qua những trở ngại cản trở bạn trên con đường thành công".

Làm giàu không khó: Dằn túi bí kíp đầu tư của các triệu phú dù có số vốn ít ỏi - ảnh 2

Anh cũng kể rằng, sự nghiệp với tư cách là một nhân viên ngân hàng giúp bản thân anh hiểu được rằng giá trị của việc đầu tư tăng trưởng. Đặc biệt khi anh quyết định nghỉ việc để tìm ra con đường riêng cho mình.

Nếu bạn chú trọng đầu tư cho bản thân, thì bạn đã tạo cho mình được một nền móng vững chắc cho phát triển sự nghiệp sau này.

Đầu tư vào bản thân: Giúp bạn xây dựng được mối quan hệ lớn

Về bản chất, kinh doanh theo mạng lưới chủ yếu dựa vào việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ xung quanh. Việc đầu tư vào phát triển các mối quan hệ của bản thaansex giúp bạn phù hợp với nhiều vòng kết nối từ đó mở rộng vào các mối quan hệ với những người có chung chí hướng.

Đầu tư vào bản thân: Giúp bạn độc lập tài chính

Phần tốt nhất của việc đầu tư vào bản thân là nó không làm mất đi khả năng bạn có được nhiều nguồn thu nhập. Những gì bạn trau dồi sẽ giúp bạn có thể sử dụn nó và ống tho ý mình.

Làm giàu không khó: Dằn túi bí kíp đầu tư của các triệu phú dù có số vốn ít ỏi - ảnh 3

Bạn nên biết rằng khi bạn bán một sản phẩm và kiếm được lợi nhuận chính là lúc cần đến việc xây dựng một đội ngũ làm việc tưng tự, từ đó sẽ giúp bạn có thể thu về một khoản tiền lớn. Trong thời gian đó bạn vẫn có thể nghỉ ngơi và khoản tiền của bạn vẫn được phát triển đều đều.

Những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn khi tập trung đầu tư vào bản thân chắc chắn sẽ giúp bạn tự chủ được tất cả mọi thứ trong cuộc sống và đương nhiên việc tự chủ tài chính là điều không thể bỏ qua.

Xem thêm: Tuổi trẻ chấp nhận va vấp, về sau mới có thể đủ bản lĩnh làm giàu

Tâm Phạm