Lắp máy quay để trông con thì thấy chồng trông luôn cả người khác

14:20 11/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Còn chồng tôi, tôi nhìn anh, ức quá cho vài cái bạt tai. Hết lòng hết dạ vì chồng mà cuối cùng anh lại ngoại tình đầy trơ trẽn, đau đớn đến thế.

Hai vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm rồi nhưng hiện tại mới sinh được con đầu lòng. Không phải hai vợ chồng hiếm muộn gì đâu mà chỉ là vì tôi còn quá nhiều công việc, dự định, kế hoạch cho nên chưa thể sinh con được. Chuyện tôi chậm trễ việc sinh con bị không chỉ gia đình chồng mà còn cả gia đình tôi nữa phản đối kịch liệt. Thế nhưng may mắn, có chồng tôi anh luôn đứng về phía tôi, bênh vực, bảo vệ cho tôi. Anh còn bảo:

– Con cái là chuyện tự nguyện, anh không bao giờ ép buộc em. Khi nào bản thân em cảm thấy thoải mái nhất thì chúng mình sinh con. 

Chồng tôi không những luôn bảo vệ tôi mà anh còn giúp tôi quán xuyến tất cả những công việc trong nhà. Chắc chẳng có mấy nhà mà chồng vào bếp lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ như chồng tôi đâu. Người chồng như vậy càng khiến tôi tin tưởng, trân trọng và không bao giờ tỏ ý nghi ngờ gì anh. Tiền lương của chồng tôi càng không bao giờ hỏi, thôi thì cứ kệ để anh muốn tiêu gì thì tiêu. 

Lắp camera để trông con thì thấy chồng trông luôn cả người khác - Ảnh 1

Chồng tôi không những luôn bảo vệ tôi mà anh còn giúp tôi quán xuyến tất cả những công việc trong nhà (Ảnh minh họa)

Rồi cũng đến lúc tôi tạm gác công việc lại một chút để lên kế hoạch sinh con. Thật may là mọi chuyện đúng như dự định. Có điều con chào đời, tôi lại cũng việc công việc mà chẳng có nhiều thời gian dành cho hai bố con. Lại thấy chồng chẳng thể nào làm hết được việc nhà, còn chăm con nên tôi đã thuê giúp việc. Tính tôi cũng chẳng cầu kì nên trung tâm đưa đến ai thì tôi nhận người ấy. 

Giúp việc nhà tôi là một cô gái trẻ, nhìn khuôn mặt cũng hiền lành. Tôi cho thử việc thì thấy làm cũng nhanh nhẹn, cẩn thận, lại quý trẻ con nên tôi đồng ý nhận. Còn với chồng tôi, xưa nay việc trong nhà đều do tôi quyết nên anh cũng chẳng có ý kiến gì. Chỉ có điều mọi người cứ khuyên tôi đừng có tin tưởng chồng quá, nhà có giúp việc trẻ, nhỡ ra thì mất chồng. Thế nhưng tôi lại cho rằng nếu anh có phản bội thì đã phản bội lâu rồi, việc gì phải chờ đến người giúp việc.

Bình thường thì nhà tôi không có lắp camera đâu. Thế nhưng đợt này con hay quấy khóc đêm nên tôi quyết định lắp một cái trong phòng ngủ, 1 cái ngoài cửa nhà. Chuyện lắp camera cũng chỉ có mình tôi biết vì hôm lắp thì con bé giúp việc xin nghỉ 1 ngày đi đâu đó với bạn. Chồng tôi hôm đó cũng tăng ca nên bận quá, tôi cũng chẳng nói với ai. Ai dè vì không nói mới phát hiện được cái chuyện động trời ấy. 

Đợt gần đây tôi thường xuyên phải làm việc đêm vì cuối năm. Thi thoảng có ngó qua camera xem con ngủ có giật mình dậy không. Vì căn bản chồng đi làm cả ngày nên tôi cũng không muốn anh vất vả.

Hôm nay lại xui khiến thế, tôi cứ nhìn chằm chằm vào cái camera rồi bàng hoàng khi thấy chồng mình mở cửa cho cô giúp việc đi vào, sau đó hai người ôm chặt lấy nhau thắm thiết lắm. Nhìn cái hành động này của hai kẻ đó tôi cũng đoán được đầu mình đã bị mọc sừng.

Làm sao mà kiềm chế được, tôi lao thẳng vào phòng ngủ của mình, kéo hai kẻ đó ra ngoài để không phiền đến giấc ngủ của con tôi. Cả chồng lần giúp việc cứ thế khúm núm khóc lóc xin tôi tha thứ. Tôi thật sự chẳng thèm buồn hỏi hai kẻ này bắt đầu từ bao giờ mà chỉ gằn giọng ra hiệu cho ả giúp việc:

Lắp camera để trông con thì thấy chồng trông luôn cả người khác - Ảnh 2

Nhìn cái hành động này của hai kẻ đó tôi cũng đoán được đầu mình đã bị mọc sừng (Ảnh minh họa)

– Tôi cho cô 5 phút để biến khỏi đây. 

Cô ta nhanh chóng dọn dẹp đồ, cun cút ra đi giữa đêm. Còn chồng tôi, tôi nhìn anh, ức quá cho vài cái bạt tai. Hết lòng hết dạ vì chồng mà cuối cùng anh lại ngoại tình đầy trơ trẽn, đau đớn đến thế cùng mọi người à. Có con ngay trước mặt mà anh ta dám làm như vậy, khốn nạn hết thuốc chữa. Có khi trước đây, sau lưng tôi anh đã làm ra ối chuyện tương tự rồi chỉ là tôi không biết mà thôi. Giờ tôi chán nản lắm, chỉ có nghĩ đến hai chữ ly hôn mà thôi, Tết nhất đến rồi tôi phải làm gì đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

N.D