Lộ đoạn ghi âm tỏ tình với ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì?

16:51 01/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nói về đoạn ghi âm được cho là chính mình khóc lóc bày tỏ yêu thương với ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") cho rằng đây là hành vi bỉ ổi, sẽ mời công an vào cuộc.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là ghi âm của cuộc hội thoại giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") và ông Võ Hoàng Yên

Trong đoạn ghi âm, giọng nữ (được cho là bà Hằng) liên tục nói những lời yêu đương và khóc lóc tha thiết khi bày tỏ "tâm tư" với ông Võ Hoàng Yên.

"Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày em khổ đây, tại em làm nát trái tim em, nát trái tim anh, mỗi lần em làm nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai xúi giục em, ai làm cái điều gì mà em phải điên loạn vì anh".

"... Anh có tin không, chưa bao giờ em như một con điên nhưng mà anh đâu có làm gì em đâu", người phụ nữ trong đoạn ghi âm vừa khóc vừa nói.

Vụ clip bà Nguyễn Phương Hằng nói lời yêu ông Võ Hoàng Yên

Đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội nhưng phía bà Nguyễn Phương Hằng vẫn không có động thái nào, khác hẳn với sự mạnh mẽ, hành động dứt khoát thường thấy.

"Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi", ông Võ Hoàng Yên nói trong đoạn ghi âm. "Tại sao mấy năm qua anh không yêu ai đi", giọng nữ trong video clip vừa khóc vừa nói tiếp.

Sau vài ngày, nhiều người bắt đầu hoài nghi về độ chân thật của đoạn hội thoại này. Đặc biệt, người phụ nữ liên tục khóc nhưng không nói rõ mục đích, lý do gì.

Tuy nhiên, một đoạn video clip khác được cho là bà Hằng livestream đính chính lời đồn mình yêu Võ Hoàng Yên. Trong clip bà Hằng khẳng định sẽ mời công an vào cuộc điều tra rõ ngọn ngành đồng thời cho rằng đoạn ghi âm bị cắt ghép một cách "bỉ ổi".

"Đây là một trong những hành vi rẻ tiền nhất của ông Yên, mà một người đàn ông không thể làm vậy được", bà Hằng khẳng định lỗi của ông Yên.

"Ông Yên nói rằng tôi yêu ổng, tôi mê ổng, ổng muốn từ chối tôi vì ổng muốn đi tu... Nếu như ổng nói với tôi kiểu đó, ổng đâu có dễ dàng lấy của tôi mấy trăm tỷ vậy!", bà Hằng giải thích trong video clip đính chính.

Trả lời báo Người lao động, bà Hằng nói đã từng cho ông Yên rất nhiều điện thoại, mà có nhiều điện thoại bà lưu nhiều hình ảnh chưa xóa kịp... Đây là hành vi rẻ tiền, không thể chấp nhận được.

"Tôi là một phụ nữ tổn thương trong cuộc chơi này. Tôi tin một người không đáng tin, trân trọng một người không đáng trân trọng, tử tế với một người không đáng tử tế". 

Bà khẳng định sẽ nhờ công an làm rõ. Bà cũng nói thêm, hiện đã có 20 người đã làm đơn thưa kiện ông Võ Hoàng Yên.

Hiện chưa rõ thực hư đoạn clip trên nhưng nó vẫn gây chú ý trên mạng xã hội.

Trước đó, mạng xã hội từng chia sẻ chóng mặt đoạn clip được cho là bà Hằng van xin lạy lục để ông Yên chữa bệnh cho chồng mình. Tại buổi chia sẻ thông tin với báo chí ngày 16/3, bà Hằng từng lên tiếng phân trần: “Lúc đó chồng tôi bị bệnh phổi nên tôi phải “lạy lục” ông Yên để chữa cho chồng tôi. Với tình cảm và sự lo lắng của một người vợ dành cho chồng nên tôi mới phải như vậy”.

Trước đó ngày 3/3, bà Nguyễn Phương Hằng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam (Bình Dương) nộp đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên (SN 1975, nổi danh là một "lương y") về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" hàng trăm tỷ đồng của vợ chồng bà.

Xem thêm: Bà Phương Hằng bị kiện và yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng vì `xúc phạm danh dự` cá nhân trên MXH

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng

Hà Ly

 

h