Lộ tin nhắn Hoài Linh phủ nhận có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên

20:56 28/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Giữa ồn ào từ thiện của Hoài Linh, mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn tin nhắn làm rõ mỗi quan hệ giữa nam danh hài với ông Võ Hoàng Yên.

Thời gian qua, màn đấu tố của bà Nguyễn Phương Hằng tố Hoài Linh quên 14 tỷ đồng từ thiến khiến dư luận dậy sóng. Thông quan qua livestream, vợ ông Dũng "lò vôi" liên tục tố Hoài Linh là một mắt xích trong các hoạt động của ông Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, cho tới nay mối quan hệ giữa danh hài Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên chỉ là cáo buộc một phía từ bà Phương Hằng, ngoài những bức ảnh cùng xuất hiện tại một số buổi lễ ở chùa, hiện vẫn chưa có bằng chứng xác thực nào được vợ ông Dũng "lò vôi" tung ra.

Việc Hoài Linh không lên tiếng càng khiến dư luận thêm nghi ngờ về mối quan hệ của nghệ sĩ với ông Võ Hoàng Yên.

Lộ tin nhắn Hoài Linh phủ nhận có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên - ảnh 1

Trước những lời cáo buộc của bà Hằng và cộng đồng mạng, Bảo Suzu (một người em thân thiết với NS Hoài Linh và từng gặp gỡ bà Phương Hằng) đã đăng tải dòng status khá dài hé lộ chuyện NS Hoài Linh phủ nhận mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên.

Trên trang cá nhân, Bảo Suzu viết: "Tui thương anh Hoài Linh là cái sự đàng hoàng của ảnh trong lối sống với anh em, nhất là với anh Chí Tài.

Lộ tin nhắn Hoài Linh phủ nhận có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên - ảnh 2

Trong vụ từ thiện, ảnh cũng chưa ăn của ai đồng nào, tất cả là sự chủ quan của ảnh, tui không dám chỉ trích nhưng ảnh hơi non kinh nghiệm khi làm thiện nguyện trên mạng xã hội.

Lộ tin nhắn Hoài Linh phủ nhận có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên - ảnh 3

Vậy thôi, hà cớ gì tới mấy thằng nhóc đáng tuổi con tuổi cháu còn ngửa tay xin tiền bố mẹ lập được cái Facebook xong tưởng mình người yêu Mark Xoăn chửi bới ảnh thậm tệ. Và tất nhiên tui không thích sự im lặng của ảnh trong vụ từ thiện".

Đoạn tin nhắn diễn ra vào ngày 4/3/2021. Khi được người này hỏi han về mối quan hệ với Võ Hoàng Yên, Hoài Linh khẳng định không dính líu và lâu rồi không liên lạc. Hoài Linh cho biết đã xem những thông tin về vụ lùm xùm của ông Võ Hoàng Yên: 'Anh không dính gì đâu... Mấy hôm rồi anh cũng xem trên mạng nhưng lâu rồi anh không liên lạc bên đó nên hôm khánh thành Chùa anh không đi'. Nam nghệ sĩ còn nhắc đến vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' và bà Phương Hằng: 'Chắc anh chị Dũng sợ anh cũng giống như anh chị ấy'.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang bàn luận rất sôi nổi về đoạn tin nhắn này. Dù chưa biết chính xác thực hư những nội dung trong này nhưng đây vẫn được xem là tình tiết đáng chú ý trong vụ lùm xùm của NS Hoài Linh.

Lộ tin nhắn Hoài Linh phủ nhận có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên - ảnh 4

Tuy nhiên, ngay sau đó MXH lại tìm ra bằng chứng cho thấy Hoài Linh có liên quan đến việc chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên. Cụ thể là trên trang "Đền thờ Tổ nghiệp" của Hoài Linh vào năm 2017 thường xuyên đăng những đoạn clip và bài viết nói về việc chữa bệnh của Võ Hoàng Yên, thậm chí còn có bài PR rõ ràng.

Bên cạnh đó, trong đoạn tin nhắn được lan truyền chiều nay, người quen của Hoài Linh nghe tin anh có ý định đưa một người cháu đến chỗ Võ Hoàng Yên chữa bệnh thì vội vàng nhắn cho nam danh hài ngay để ngăn cản. Và đáng chú ý là trong số các bài đăng trên trang của "Đền thờ Tổ nghiệp" vẫn có cả clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho người nhà Hoài Linh.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục theo dõi sát sao diễn biến vụ việc vợ chồng bà Phương Hằng tố cáo Võ Hoàng Yên và những scandal của NS Hoài Linh.

Xem thêm:  Ông Đoàn Ngọc Hải Viết tâm thư động viên Hoài Linh giữa `biến cố` 14 tỷ từ thiện

Phong Trần