LOTTE Finance chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

16:01 25/06/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Tiến quân vào lĩnh vực tài chính ở Việt Nam, LOTTE Finance có 2 dòng sản phẩm chiến lược là cho vay tiền mặt và thẻ tín dụng.

LOTTE Finance chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 1
Nguồn: Internet. 
Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong buổi lễ tổ chức ngày 25/6.

Theo giới thiệu, LOTTE Finance là công ty của LOTTE Card, một thành viên của Tập đoàn LOTTE (Hàn Quốc).

Năm 2017, LOTTE Card đã  ký thỏa thuận mua lại 100% cổ phần của Công ty tài chính TechcomFinance. Thương vụ được hoàn tất vào tháng 3/2018 đánh dấu sự thâm nhập vào lĩnh vực tài chính của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam.

Với LOTTE Finance, đại diện công ty này cho hay, doanh nghiệp có 2 dòng sản phẩm chiến lược là: Cho vay tiền mặt và Thẻ tín dụng. Cho tới thời điểm hiện tại, LOTTE Finance có 10 điểm giới thiệu dịch vụ hoạt động tại 9 tỉnh, thành phố, 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch, tới cuối năm, LOTTE Finance sẽ mở rộng mạng lưới dịch vụ lên khoảng hơn 30 điểm giới thiệu dịch vụ tại nhiều tỉnh, thành phố mới.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Kim Chang Kwon, Tổng Giám đốc công ty LOTTE Card (công ty mẹ của LOTTE Finance) bày tỏ lạc quan về triển vọng tăng trưởng của công ty tài chính tại Việt Nam.

"Chúng tôi mong muốn đóng góp kinh nghiệm vào sự phát triển nền tài chính nói chung và hiện thực hóa mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ Việt Nam nói riêng" vị này cho biết.

Lotte Finance được định hướng phát triển theo mô hình công ty tài chính đa năng trên cơ sở thế mạnh sẵn có và tận dụng các xu hướng công nghệ tiên tiến hiện nay như Fintech, Big Data…Người tiêu dùng, bao gồm nhóm khách hàng thu nhập thấp sẽ có những trải nghiệm mang tính xuyên suốt, ổn định và chuyên nghiệp về một dịch vụ tài chính chất lượng cao, từ giai đoạn thực hiện hồ sơ vay vốn cho tới khi tất toán khoản vay.

LOTTE Finance sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt và tiện ích cho đông đảo người tiêu dùng, kể cả nhóm đối tượng thu nhập thấp, thông qua những sản phẩm vay thân thiện, linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người Việt.

Cụ thể, Lotte Finance mở rộng đối tượng khách hàng là nhóm người dân có thu nhập hàng tháng chỉ từ 3 triệu đồng trở lên.

Hạn mức vay tối đa là 100 triệu, thời hạn vay lên tới 5 năm. Lãi suất của công ty cũng dự kiến sẽ thấp hơn lãi suất trung bình thị trường.

Trong thời gian đầu, Lotte Finance sẽ triển khai dịch vụ tại hai địa bàn thí điểm là Hà Nội và TPHCM trước khi mở rộng sang các khu vực khác. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng cách truy cập trang web chính thức của Lotte Finance tại www.lottefinance.vn hoặc liên hệ qua số hotline 19006866.