Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư máu

08:25 | 08/07/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chiều 7/5, đại diện của Quỹ iCareBase Global và Mạng lưới WLIN Global đã có chuyến thăm và trao tặng phần quà trị giá hơn 50 triệu đồng gửi đến gia đình bé An Khải đang điều trị tại khoa Huyết học trẻ em, Bệnh viện Truyền máu huyết học (Quận 1, TPHCM).
Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư máu - ảnh 1
Quà tặng được trao với hi vọng có thể chung tay sẻ chia, ủng hộ và động viên gia đình có thể cùng em vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, giúp em sớm được trở lại trong vòng tay gia đình và bạn bè.
Bé Nguyễn An Khải sinh năm 2014 (con trai của mẹ Nguyễn Thị Thanh Vân, 39 tuổi, quê Quảng Nam) được chẩn đoán với căn bệnh ung thư máu giai đoạn nặng. Điều đáng khâm phục và khiến nhiều người xúc động về câu chuyện mẹ con bé An Khải trong thời gian qua đó chính là việc chị Thanh Vân đã quyết định cắt đi mái tóc dài của mình cũng như tạm gác lại công việc văn phòng để tiếp thêm sức mạnh, cùng con ngày đêm chiến đấu với bệnh tật bởi giờ đây “Khải với mẹ giống nhau rồi nè. Khải hãy vui lên!”.

Ngoài số tiền 50 triệu đồng, các thành viên WLIN Global cũng trao tặng bé những hộp nhân sâm giúp em có thể tăng sức đề kháng, khỏe mạnh hơn để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh của chính mình.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư máu - ảnh 2
Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư máu - ảnh 3
Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư máu - ảnh 4
Chị Nguyễn Thảo – Giám đốc điều hành Mạng lưới WLIN Global, đại diện Quỹ iCareBase phần tiền mặt trị giá 50 triệu đồng tới chị Thanh Vân 
Chị Thanh Vân rất xúc động trước hoạt động thiện nguyện đầy ân tình của Mạng lưới WLIN Global, iCareBase và Cộng đồng Goodlife, đặc biệt là phác đồ gen mà “Chương trình chống Ung thư từ gốc” đã tiến hành cho bé An Khải và chị gái của bé.
Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư máu - ảnh 5
Nhà báo, Luật gia Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời trang trẻ, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đại diện đoàn đến thăm bé Nguyễn An Khải tại phòng xạ trị 
Với sứ mệnh muốn thay đổi nhận thức cộng đồng về Phòng chống ung thư từ gốc thông qua việc tầm soát, xét nghiệm gene từ sớm, Mạng lưới WLIN Global và iCareBase đã và đang thể hiện vai trò mang tính cộng đồng, có ý nghĩa nhân văn với xã hội của mình.

“Chương trình chống ung thư từ gốc” trích ra 30 USD để góp vào Quỹ iCareBase từ mỗi trường hợp đăng ký tham gia test gen nhằm tạo ra một nguồn quỹ với mục đích đồng hành, hỗ trợ cho rất nhiều hoàn cảnh. Số tiền 50 triệu đồng ủng hộ gia đình chị Thanh Vân cũng đã được trích ra từ quỹ đó.

iCareBase và WLIN Global tiếp tục kêu gọi mọi đóng góp cho hoàn cảnh bé An Khải liên hệ với chị Nguyễn Thị Thanh Vân, số điện thoại 0903009322, tài khoản 0721000529422, Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Kỳ Đồng, TPHCM.