Mâu thuẫn khi đưa bạn về phòng ngủ, nam thanh niên bị trượt chân ngã xuống tầng 4 tử vong

15:40 | 16/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Dẫn bạn trai về phòng ngủ chung khiến xảy ra mâu thuẫn, hỗn chiến. Trong lúc chạy trốn, một thanh niên 18t không may bị rơi xuống đất tử vong.

Ngày 15/6 Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Trần Văn T. (18 tuổi, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), do rơi từ tầng 4 của căn hộ cho thuê.

Theo điều tra ban đầu, Hồ Nguyên Th. SN 2005, trú phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu) và Trần Ngô Ái V. (SN 2003, trú thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) không chấp nhận chuyện bạn cùng phòng là Nguyễn Hoàng Ly N. (SN 2005, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) hay dẫn các bạn nam về ngủ chung tại căn hộ cho thuê The Rabbit House nên quyết định tách ra ở riêng.

Vào khoảng 13h30 chiều 11/6, V, Th dọn đồ chuyển ra ngoài thì xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với N, sau đó V, Th bỏ ra ngoài. Đến 14h, V,Th quay lại phòng trọ dọn đồ thì bị Tâm và 5 thanh niên khác là nhóm bạn của N lên tiếng thách thức, đe dọa.

Mâu thuẫn khi đưa bạn về phòng ngủ, nam thanh niên bị trượt chân ngã xuống tầng 4 tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ việc xảy ra

Lúc này, V liền gọi điện cầu cứu 5 người bạn khác đến ứng cứu. Khi thấy nhóm bạn đã đến, V tát thẳng vào mặt N, đồng thời dùng dao kề cổ, đe dọa. Sau đó, 2 nhóm thanh niên đã dùng gậy ba trắc, điếu cày lao vào ẩu đả. Đến khi bị người dân dọa báo công an, nhóm của N mới tạm thời rút lui.

Tối cùng ngày, nhóm V tiếp tục rủ thêm gần 10 người nữa, quay lại căn hộ cho thuê để trả thù nhóm N. Thời điểm này, chỉ có Trần Văn Tâm và Nguyễn Quang Đ. (SN 2004, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) và 4 thanh niên khác đều là bạn của N đang ở trong phòng.

Tuy nhiên, lúc này không thấy N nên V yêu cầu tất cả không được rời phòng chờ N về để " xử lý". Khoảng 30p Sau, 3 thanh niên thuộc nhóm V cầm theo hung khí xông lên phòng đánh nhóm N. Sợ bị nhóm của V đánh, Tâm cùng Đ trèo qua cửa sổ ngoài để thoát thân.

Tuy nhiên, không may Tâm đã bị trượt chân rơi từ tầng 4 xuống vườn rau. Còn Đ sau khi xuống dưới không thấy bạn mình nên chạy vào một khách sạn để trốn. Đến sáng 12/6, người dân phát hiện Tâm đã tử vong trong vườn rau.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do tự ngã từ tầng 4 xuống đất, không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực vào cơ thể.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Vụ Cháy phòng trà ở TP.Vinh, Nghệ An: Xác định nguyên nhân ban đầu có thể do ngạt khói lúc đang ngủ

Nguyễn Dung