Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân

07:41 | 21/09/2018 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Ban tổ chức cuộc thi Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 vừa được ra mắt nhằm tìm kiếm và vinh danh vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn của phụ nữ Việt, trong đó có vẻ đẹp của các nữ doanh nhân.
Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân - ảnh 1
Ban tổ chức cuộc thi Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 do TBSM Entertainment phối hợp với Tập đoàn Sơn Bản Đường tại Đài Loan chính thức ra mắt truyền thông - báo chí và các đơn vị bảo trợ - tài trợ cuộc thi.
Năm nay cuộc thi Miss Vietnam & Mrs Business Vietnam Worldwide 2018 được tổ chức bởi TBSM Entertainmen sẽ diễn ra tại đất nước Đài Loan xinh đẹp từ ngày 31/10 đến 3/11/2018. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và hình thể của người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 với mong muốn tìm kiếm người phụ nữ hội đủ yếu tố sắc đẹp và trí tuệ và lòng nhân ái. Các thi sinh đăng ký tham gia cuộc thi Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 có độ tuổi từ 18 – 29, không phân biệt quốc tịch và nơi cư trú.
Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân - ảnh 2
Về ngoại hình, các người đẹp hội đủ yếu tố về hình thể cao từ 1m62 trở lên. Không có tiền án, tiền sự và không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam đều hội đủ yếu tố tham gia đấu trường nhan sắc Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide quốc tế này. Ban tổ chức sẽ trao danh xưng hoa hậu trị giá vương miện và quà tặng lên đến 1,5 tỷ đồng, được tài trợ bởi thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc. Á hậu 1 được nhận vương miện và quà tặng trị giá 300 triệu đồng. Á hậu 2 nhận vương miện và quà tặng lên đến 200 triệu đồng. Á hậu 3 được nhận vương miện cùng quà tặng trị giá 150 triệu đồng. Ngoài các danh hiệu hoa hậu, á hậu... ban tổ chức còn trao tặng các danh hiệu Người đẹp ăn ảnh nhất, Người đẹp có gương mặt khải ái, Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, Người đẹp nhân ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất... Giải thưởng và kỷ niệm chương của các danh hiệu giải phụ trị giá 50 triệu đồng.
Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân - ảnh 3
Ban giám khảo là những người cầm cân nẩy mực rất công tâm và trách nhiệm như: ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, Á vương Hoàng Phi Kha, chuyên gia make up Nguyễn Háo Mộng Hùng, á quân mẫu và tài năng siêu mẫu Nam Phong, ca sĩ Chu Bin, Hoa khôi vượt thời gian Quốc Hoà, Hoa hậu Hoàng Y Nhung... Cuộc thi còn nhận được tài trợ vương miện hoa hậu bởi thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc trị giá 1,5 tỷ, Tập đoàn mỹ phẩm G-White, Mach's Gym, mỹ phẩm Trương Nhân, trang phục dạ hội Cai’s Bridal, veston Cooc&pap, tài trợ make up: Nguyễn Háo Mộng Hùng, Sang Nguyen, Tina Nguyễn, July Hoai Thanh...