Mùa hoa tìm lại tập 13: Quá khứ bí ẩn 10 năm của Lệ ở thành phố dần được hé lộ

10:15 22/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trích đoạn giới thiệu Mùa hoa tìm lại tập 13 với nhiều tình tiết hấp dẫn, quá khứ bí ẩn của Lệ ở thành phố đã phần nào được hé lộ khiến khán giả ngỡ ngàng.

 Nguồn: TVAd TV

Preview Mùa hoa tìm lại tập 13 hé lộ nhiều tình tiết gây sốc cho khán giả. Quá khứ bí ẩn 10 của Lệ ở thành phố đã bị bố mẹ Việt phát hiện ra.

Tại cuộc nói chuyện của bố mẹ Việt, bố Việt đã bị sốc khi nghe những lời vợ nói về Lệ. "Có thật thế không?" - ông hỏi. Tuy nhiên mẹ Việt khẳng định tất cả là sự thật. Sau đó, bà kể rằng: "Nó không bồ bịch, nó đi đẻ thuê cho người ta đấy". Trước đó, mẹ Việt đã âm thầm điều tra về quá khứ của Lệ do không yên tâm về mối quan hệ của con trai mình với Lệ. Theo lời mẹ Việt nói, Lệ đã đẻ thuê cho một gia đình đại gia. Có thể đây chính là lý do mà cô trở nên giàu có, dư dả tiền bạc như vậy.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Quá khứ bí ẩn 10 năm của Lệ ở thành phố dần được hé lộ - ảnh 1

Ở diễn biến khác, một người phụ nữ cho người đến đánh ghen Lệ. Điều đáng chú ý phải kể đến thái độ của Đồng và Việt trước sự việc này. Trong khi Đồng ra sức bảo vệ Lệ, xông vào đánh người đàn ông được thuê đi đánh ghen tới tấp thì về phía Việt, anh chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc.

Mùa hoa tìm lại tập 13: Quá khứ bí ẩn 10 năm của Lệ ở thành phố dần được hé lộ - ảnh 2

Lệ cố gắng ngăn Đồng lại, Lệ nói rằng đây là việc riêng của cô, để cô tự giải quyết. Người phụ nữ đến đánh ghen Lệ nói mình là vợ của người đàn ông Lệ từng yêu, bà ta còn nói: "Cứ coi như chuyện của cô và chồng tôi đã qua lâu rồi, thế còn thằng nhỏ đâu?". Phải chăng Lệ đã có một đứa con với người đàn ông đã có vợ? Đây có phải là sự thật hay còn có một sự hiểu lầm nào khác?

Mùa hoa tìm lại tập 13: Quá khứ bí ẩn 10 năm của Lệ ở thành phố dần được hé lộ - ảnh 3

Sau sự việc trên, Lệ và Tuyết đã có cuộc nới chuyện với nhau. Không thấy Tuyết quan tâm hỏi han cô bạn thân, Tuyết chỉ lo lắng cho Việt, lo Lệ sẽ làm ảnh hưởng tới người yêu. Tuyết nói những lời khiến Lệ cay đắng: "Mày yêu một người như Việt thì cũng phải gìn giữ cho cậu ấy chứ. Gia đình của Việt là gia đình quan chức tiếng tăm, rất quan trọng thể diện mặt mũi. Sự nghiệp của Việt thì đang lên, gặp phải vụ lùm xùm này là ảnh hưởng nhiều lắm đấy. Cái hôm đi liên hoan mọi người cũng đã nói ra nói vào rồi. Tao nói mày đừng buồn, gặp chuyện thế này Việt cũng khổ tâm lắm đấy". Nghe những lời bạn thân nói, Lệ chỉ biết ngậm ngùi lặng im.

Nếu Việt phát hiện ra quá khứ của Lệ, một người đàn ông mẫu mực như Việt sẽ nghĩ thế nào? Liệu anh có đủ can đảm vượt qua quá khứ ấy để đến với người con gái mình yêu? Lệ vốn đã sớm nhận ra mình không phù hợp với Việt. Qua biến cố lần này cô có quyết dứt bỏ mối tình đầu?

Diễn biến chi tiết Mùa hoa tìm lại tập 13 lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay, 22/6.

M.H

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 12: Bị sỉ nhục trong bữa tiệc, Lệ tìm đến Đồng tâm sự