Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt gay gắt trách móc Lệ không nói thật với mình

11:19 23/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mùa hoa tìm lại tập 14, trong khi Việt trách móc Lệ không nói sự thật với mình thì Đồng lại là người cảm thông chia sẻ với cô.

Nguồn: TVAd TV

Trích đoạn giới thiệu Mùa hoa tìm lại tập 14 hé lộ những đau khổ tiếp tục ập đến với Lệ (Thanh Hương) sau khi chuyện đẻ thuê bị bại lộ. Ngay lúc này cô đang vô cùng khổ sở, cần người chia sẻ cảm thông thì Việt (Duy Khoa) lại tức giận trách móc Lệ đã không nói mọi chuyện với anh.

"Sao em không nói với anh? Ngay cả khi anh hỏi em, em cũng không nói sự thật với anh. Tất cả những gì làm từ trước đến giờ, những điều em nói, anh không thể biết được điều gì là dối, điều gì là thật nữa!" - Việt túm lấy tay Lệ gay gắt hỏi cô.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt gay gắt trách móc Lệ không nói thật với mình - ảnh 1

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt gay gắt trách móc Lệ không nói thật với mình - ảnh 2

"Lệ, nếu mọi chuyện không vỡ lở ra thì em định giấu anh cả đời sao?" - Việt hỏi một câu khiến Lệ đau khổ. Trước sự căng thẳng của Việt, Lệ chỉ biết lặng im nhìn người yêu. Bao nhiêu nỗi khổ tâm, Lệ đều giấu đi hết. Thay vì giải thích, Lệ thừa nhận mình là kẻ dối trá. Có lẽ vì Lệ biết rằng, dù có giải thích bao nhiêu thì cũng đã muộn, Lệ tự thấy mình không xứng đáng với Việt dù cô có nói ra sự thật hay không. Đoạn tình của cô và Việt vốn đã không nên bắt đầu.

Ỡ diễn biến khác, Hoàn (Mạnh Hưng) cho hai thanh niên trong làng đi theo dõi Tuyết (Hương Giang). Hai thanh niên này thông báo với Hoàn rằng buổi chiều vừa thấy Tuyết đứng trước cửa nhà Việt. Thêm nữa, hai thanh niên này còn "cà khịa" Hoàn rằng: "Cứ tưởng ông anh lên phó phòng thì anh em được nhờ, ai dè chả ra đâu vào đâu".

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt gay gắt trách móc Lệ không nói thật với mình - ảnh 3

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt gay gắt trách móc Lệ không nói thật với mình - ảnh 4

Khác hoàn toàn với Việt, Đồng (Duy Hưng) không những không trách móc, khinh rẻ tránh xa Lệ, anh còn chính là người âm thầm ở bên quan tâm bảo vệ cô. Anh tốt bụng mang cơm sang cho Lệ, Lệ thẳng thắn hỏi: "Anh không khinh ghét tôi à?". Trả lời cô anh chỉ lạnh lùng dặn dò: "Đi ngủ khóa cửa cho kỹ vào, có gì thì gọi".

Mùa hoa tìm lại tập 14: Việt gay gắt trách móc Lệ không nói thật với mình - ảnh 5

Đáp lại lời dặn dò của anh hàng xóm, Lệ bất mãn nói: "Có cái gì mà phải gọi. Đời tôi giờ có cái quái gì phải sợ nữa đâu!". Vẫn thể hiện mình là một người bên trong ấm áp bên ngoài thì cục súc, Đồng đốp lại: "Dặn thì cứ nghe, không cãi thì chết à?".

Đoạn tình cảm của Lệ và Việt sẽ có kết cục như thế nào? Liệu sự tự ái và máu ghen của Hoàn có nổi lên, anh có về nhà "động tay động chân" với vợ? Diễn biến chi tiết Mùa hoa tìm lại tập 14 lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay, 23/6.

M.H

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 13: Quá khứ bí ẩn 10 năm của Lệ ở thành phố dần được hé lộ